26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Sau thành công của Mir4, WeMade tiếp tục tung ra MirM

3 min read

Trò chơi MirM mới ra mắt trang chủ mang đến cho người chơi khả năng báo danh trước để nhận về quà thưởng thú vị khi game ra mắt.

Hãng game WeMade của Hàn Quốc mới đây công bố và cho ra mắt trang chủ chính thức của MirM, một phiên bản phát triển từ The Legend of Mir 2, vốn ra mắt trên nền tảng PC vào năm 2001. Game thành công ở châu Âu, đón nhận nồng nhiệt ở châu Á với hơn 250.000 người dùng. Hãng game đồng thời tuyên bố có 120 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Trước đó không lâu, hãng game này cho phát hành Mir4 – bản game đa nền tảng – ở thị trường Hàn và quốc tế được nhiều người chơi yêu thích. Tựa game nhanh chóng tạo cơn sốt ở thể loại nhập vai nhiều thú vị, cho phép bạn nhập vai các class nhân vật trong bối cảnh châu Âu đồ hoạ Unreal Engine đẳng cấp.

Trong khi đó, MirM là một trò chơi thuộc thể loại MMORPG phát hành cho di động hoàn toàn mới mới. Chữ “M” được hiểu là dành cho mobile. Trang chủ chính thức của game tại Hàn Quốc đã mở đăng ký trước.

Có thể nói, với thành công của trò chơi Mir4 ở xứ Hàn và quốc tế, MirM hứa hẹn tiếp tục phát huy thành tựu mà “người đàn anh” đã có được.

MirM là một sản phẩm mới nhằm khôi phục lại bằng cách thể hiện tinh thần hiện đại từ phiên bản The Legend of Mir 2, trò chơi vốn thịnh hành ở Hàn Quốc và Trung Quốc với bối cảnh nguyên bản mang màu sắc phương Đông. Thông tin chi tiết về gameplay, hình ảnh ingame của trò chơi đến nay cũng chưa được tiết lộ.

Bên cạnh các hãng game đình đám như Nexon, Pear Abyss, Netmarble, WeMade trước đây được biết đến là hãng sản xuất game PC song vài năm trở lại công ty đầu tư vào mobile với tham vọng gia nhập cuộc đua thị trường gMO.

Hiện hãng làm game WeMade chưa công bố về ngày phát hành chính thức cho MirM. Nhưng theo thông báo từ nhà phát hành thì game ra mắt vào quý 1 năm 2022.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn