25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

FurryFury – Tựa game đấu trường sôi động đa nền tảng ấn định thời gian phát hành

3 min read

Mới đây, một studio cũ của nhà phát triển The Witcher 3 là Demibug đã công bố rằng họ sẽ phát hành tựa game đấu trường FurryFury trên PC, Nintendo Switch, Android và iOS vào cuối năm nay.

Tựa game này đã có sẵn trên Steam ở chế độ Early Access trong hai năm. Trong suốt thời gian này, trò chơi đã được cập nhật liên tục với nội dung mới và được đánh giá cao về cơ chế, đồ họa và nhiều chế độ chơi. Furryfury đã được nhận được những đánh giá rất tích cực với 85% đề xuất tích cực. Trò chơi thuộc thể loại giải đố đấu trường trực tuyến theo lượt.

Đồ họa đã được người dùng Steam yêu thích hoàn toàn được vẽ bằng tay. Phong cách nghệ thuật truyện tranh cho trò chơi là sản phẩm của Marcin Michalski – Người sáng lập Demibug.

Trò chơi sẽ diễn ra ở vùng đất của thần thú, một biến cố nguy hiểm đã xảy ra, sự yên bình lâu đời của các thế lực cổ xưa đang ngủ yên bị xáo trộn. Kết quả tất cả mọi người đang phải đối mặt với một mối đe dọa chưa từng có. The Beasts⁠ thoát khỏi sự tồn tại chỉ xoay quanh các giải đấu và giữ bụng đầy, dù muốn hay không, đều phải bắt tay vào hành trình lập lại trật tự.

Gameplay của FurryFury hơi giống một trò chơi bi-da nhưng sự khác biệt nằm ở chỗ tất cả các con thú đều độc nhất về khả năng mà chúng sở hữu và đấu trường. Nói một cách dễ hiểu, bạn sẽ nhập vai vào một quái thú đang lăn lộn trong đấu trường với nhiều đối thủ. Ngoài ra, người chơi không thể chỉ lao vào đối thủ và hy vọng giành chiến thắng mà người chơi phải sử dụng trí thông minh của mình để tung ra những đòn chiến thuật. Ngoài lối chơi gây nghiện, FurryFury muốn đưa người chơi đến một vùng đất cổ tích đầy phiêu lưu và kỳ thú.

FurryFury sẽ phát hành vào cuối năm nay trên các thiết bị di động PC, Nintendo Switch, Android và iOS nhưng game thủ Nintendo Switch sẽ phải mua game để trải nghiệm còn bản dành cho PC, iOS và Android thì hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, FurryFury tự hào về sự công bằng của game và game thủ không trả tiền để chiến thắng, đảm bảo rằng mọi người chơi đều có cơ hội như nhau.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn