25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Sau 11 năm, game PC đình đám đã xuất hiện trên mobile

2 min read

Mới đây, nhà phát hành Digital Extremes đã thông báo rằng Warframe hiện đã có sẵn trên iOS và phiên bản Android sẽ được phát hành sau đó.

Sau 11 năm, game PC đình đám đã xuất hiện trên mobile - Ảnh 1.

 Như vậy là sau 11 năm kể từ ngày phát hành (vào năm 2013), Warframe cuối cùng đã có mặt trên nền tảng di động. Trò chơi có chức năng lưu chéo và đa nền tảng để người chơi có thể chơi với bạn bè bất kỳ lúc nào trên tất cả các thiết bị (tương tự như nhiều trò chơi đa nền khác, ví dụ Genshin Impact). Người chơi cũng có quyền truy cập vào tất cả nội dung câu chuyện và lối chơi giống nhau, bao gồm cả bản cập nhật Whispers in the Walls được phát hành gần đây.

Những người đăng nhập trong tuần ra mắt phiên bản iOS có thể nhận được nhiều phần thưởng độc quyền hiếm có. Bên cạnh đó, nhà phát hành Digital Extremes khuyên game thủ nên chơi trên phần cứng iPhone và iPad ra mắt từ năm 2018 và 2019 trở đi.

photo-1708595668073

Được biết, Warframe là một trò chơi hành động trực tuyến miễn phí được phát triển và phát hành bởi Digital Extremes từ năm 2013. Trong game, người chơi nhập vai vào các Warframe (robot chiến đấu), để tham gia vào nhiều nhiệm vụ hành động trong không gian và trên các hành tinh khác nhau. Trò chơi có lối chơi nhanh và đa dạng, với nhiều loại vũ khí, kỹ năng cũng như chiến thuật khác nhau để người chơi có thể sử dụng.

Warframe có cốt truyện phức tạp và sâu sắc, kéo dài qua nhiều nhiệm vụ và sự kiện. Thế giới game mở rộng liên tục với các bản cập nhật và nội dung mới, cho phép người chơi khám phá các khu vực mới, đối mặt với kẻ thù nguy hiểm và tham gia vào các hoạt động hấp dẫn.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn