14 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Salah sốc vì thứ hạng ở giải Quả Bóng Vàng, ám chỉ thế lực chi phối FIFA

3 min read

Ngôi sao người Ai Cập, Mohamed Salah vừa lên tiếng thừa nhận anh đã bị sốc khi chỉ đứng thứ 7 trong kết quả bình chọn Quả bóng Vàng 2021 hồi tháng 12. Chân sút hàng đầu của Liverpool đã giữ im lặng kể từ đó tới nay và đây là lần đầu Salah chia sẻ cảm xúc về danh hiệu Quả bóng Vàng.

Salah đang đạt phong độ cao ở mùa giải năm nay khi dẫn đầu cuộc đua Vua phá lưới tại Premier League với 19 bàn thắng và 10 đường kiến ​​tạo. Tuy nhiên, Salah lại chỉ nhận được 121 phiếu bầu trong khi Lionel Messi đã giành danh hiệu Quả bóng Vàng với 613 phiếu bầu.

Tiền đạo người Ai Cập thừa nhận anh đã mong đợi một kết quả tốt hơn nhiều so với vị trí thứ 7. Bởi vậy, ngôi sao Liverpool cảm thấy rất sốc sau khi danh hiệu Quả bóng Vàng được công bố. “Kết quả bình chọn của Quả bóng Vàng đã khiến tôi bị sốc nặng. Tôi không còn gì để nói về nó. Không ai mong đợi vị trí thứ 7 trong danh sách bình chọn nhưng đó là những gì đã xảy ra”, Salah chia sẻ.

“Tôi không nghĩ có thuyết âm mưu ở đây nhưng có thể có những lựa chọn không chính xác và có nhiều quốc gia còn chẳng biết cách bỏ phiếu. Tôi không biết họ lựa chọn dựa trên tiêu chí gì, nhưng tôi không có gì để chứng minh rằng kết quả này là sai. Tôi thực sự không hiểu, nhưng tôi đã rất sốc với kết quả này”, tiền đạo 29 tuổi nói tiếp.

Một cú sốc khác cũng đến với Salah khi anh không có tên trong đội hình tiêu biểu của FIFA. Theo đó, Erling Haaland, Lionel Messi, Robert Lewandowski và Cristiano Ronaldo là bộ tứ trên hàng công. “Tôi không vui khi bị loại khỏi World XI, nhưng tôi không thể làm gì được. Điều khiến tôi xúc động là mọi người đều hỏi vì sao tôi lại không có tên. Tôi không biết có cá nhân nào chống lại tôi hay không, nhưng đây là một sự chi phối rất rõ ràng”, Salah cay đắng kết luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.