11 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

HLV Tuchel chưa muốn tin Abramovich bán Chelsea, thừa nhận điều khó nói

3 min read

Rạng sáng nay (3/3), Chelsea đã ngược dòng đánh bại Luton Town 3-2 để giành vé vào vòng tứ kết FA Cup. Đáng chú ý, trận đấu này diễn ra chỉ ít giờ sau khi ông chủ Roman Abramovich ký quyết định rao bán đội chủ sân Stamford Bridge.

Phát biểu sau chiến thắng 3-2 trước Luton Town, HLV Tuchel thừa nhận rằng các cầu thủ của ông đã bị phân tâm xung quanh câu chuyện tương lai của đội bóng và hy vọng vấn đề sẽ sớm kết thúc.

Chiến lược gia người Đức nói: “Có lẽ tôi đã nghe điều đó sớm hơn các bạn một chút, nhưng nó vẫn gần thời điểm trước khi trận đấu bắt đầu. Chúng tôi đã nghe những tin đồn trong suốt cả ngày và khi chúng tôi họp đội và khi chúng tôi đều nói về chuyện đó. Đó là một thông tin quan trọng, chúng tôi chờ xem và hy vọng điều tốt nhất.

Tôi nghĩ mọi quyết định của ông ấy đều là quyết định đúng đắn. Đó là sự lựa chọn của ông ấy và câu lạc bộ. Chúng tôi không sống trên một hòn đảo, chúng tôi có kết nối internet và xem nó trên TV. Một số người không quan tâm và một số thì theo dõi. Đó là điều bình thường, thi đấu trong một ngày như hôm nay không phải là điều dễ dàng và khiến tôi hạnh phúc hơn”.

Ngoài ra, khi được yêu cầu tóm lược về tác động của Abramovich lên Chelsea, Tuchel nói: “Vẫn còn hơi sớm để nói về điều này, bởi đây là một thông tin quan trọng, bởi tôi chỉ có thể nghĩ về Chelsea vẫn có Abramovich. Mọi thứ rất khó khăn với tôi. Tất nhiên đó là một thay đổi lớn”.

Abramovich mua lại Chelsea hồi năm 2003. Sau hơn 19 năm, tỷ phú người Nga đã bơm vào “The Blues” số tiền khoảng 2 tỷ bảng bao gồm mua sắm cầu thủ, trả lương và các hoạt động khác. Ông biến Chelsea trở thành thế lực của bóng đá Anh cũng như châu Âu, nổi bật nhất là 2 chức vô địch Champions League.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.