22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Rovio sẽ mang đến phiên bản Angry Birds cổ điển vào đầu năm sau

3 min read

Rovio đã thông báo rằng công ty sẽ tạo ra các trò chơi Angry Birds theo phong cách cổ điển vào đầu năm 2022. Phong trào tạo nên xu hướng #BringBack2012 lan toả trên các mạng xã hội cho thấy những tựa game đình đám trong series Angry Birds sẽ được làm mới nhiều hơn.

Do đó, công ty chia sẻ kế hoạch liên quan đến sự trở lại của các tựa game kinh điển trong Angry Birds từ mùa hè năm ngoái. Và cuối cùng, Rovio đã xác nhận thông qua một bài đăng trên trang web chính thức của họ rằng trò chơi đang được làm mới lại.

Giải thích về điều này, nhà sản xuất điều hành của trò chơi Sami Ronkainen nói rằng các trò chơi trước đó được xây dựng trên engine riêng, thứ đã lỗi thời và không thể bảo trì cũng như cập nhật trên phần cứng và phần mềm hiện tại. Một số phiên bản của Angry Birds sẽ được cải tiến hơn nữa.

Angry Birds Classics hiện sẽ được phát triển bằng Unity. Rovio có kế hoạch phát hành trò chơi trên một số nền tảng. Hãng sản xuất cũng cố gắng bản địa hóa để trò chơi hỗ trợ, hiển thị bằng nhiều ngôn ngữ hơn, mang đến cho người chơi cách dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, tính năng lưu trữ đám mây sẽ được thêm vào để người chơi không phải bắt đầu lại từ đầu sau khi thay đổi thiết bị. Ngoài ra, nhóm đang loại bỏ các quảng cáo để nâng cao chất lượng trải nghiệm hơn. Nhưng để giữ tính nguyên bản, các nhà phát triển đang hướng tới việc đưa vào nhiều nhân vật, cấp độ và lối chơi đa dạng.

Angry Birds là một trong những trò chơi tạo ra ”một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp game”. Sau khi phát hành tựa game đầu tiên vào năm 2009, trò chơi đã có độ phổ biến nhanh chóng với lối chơi thú vị, gây nghiện.

Công ty hướng tới việc tạo ra nhiều phiên bản thú vị hơn nữa sau những phát triển về công nghệ cho phét hãng game đến từ Phần Lan làm được nhiều thứ hơn. Thật tuyệt khi Rovio cuối cùng đã quyết định mang các sản phẩm kinh điển trở lại trong các cửa hàng ứng dụng vào năm 2022.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn