24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Ronaldo ghi bàn cho MU vẫn bị chê chơi tệ, gửi thông điệp gì sau trận gặp Norwich?

3 min read

MU đánh bại Norwich 1-0 để leo lên thứ 5 và bằng điểm với đội xếp thứ 4 West Ham, tuy nhiên đây là một chiến thắng khá vất vả. Bàn duy nhất đến từ một quả penalty do Ronaldo kiếm về và thực hiện, trong một trận đấu mà hàng công MU rất bế tắc, trong khi hàng thủ vẫn để sơ sẩy và phải nhờ đến David De Gea cứu thua để giữ sạch lưới.

Mặc dù Ronaldo ghi bàn nhưng thực tế anh có một trận đấu không ấn tượng và thậm chí nhiều người đã phải đánh giá rằng Ronaldo bắt đầu bộc lộ dấu hiệu tuổi tác. Anh có nhiều pha đón đường chuyền của đồng đội nhưng ngay sau đó bị đối phương từ phía sau cướp được bóng, và không đủ tốc độ để theo kịp một số đường chuyền.

Không chỉ Ronaldo mà cả Rashford và Fernandes cũng chơi tệ, và cả Jadon Sancho cũng không thực sự để lại dấu ấn. Cựu danh thủ Jamie Redknapp sau trận đấu đã bình luận trên truyền hình rằng bộ tứ tấn công của MU quá tệ và thể hiện nhiều thói quen xấu khi thi đấu.

“Họ cực kỳ hoang phí, tôi chưa thấy một trận đấu nào mà hàng tấn công MU lại để mất bóng, chuyền hỏng và đi bóng thất bại nhiều như hôm nay. Rashford cứ đi bóng rồi mất và đi bộ về không chịu chạy theo tranh, Fernandes những tuần qua chuyền hỏng quá nhiều, còn Ronaldo không giữ được bóng”, Redknapp đánh giá.

“Thật lạ là họ đã được nghỉ hồi giữa tuần, do đó các cầu thủ này có 1 tuần nghỉ để dưỡng sức cho trận đấu này. HLV Rangnick muốn pressing nhưng các cầu thủ tấn công của ông ấy rất hay đi bộ về sau khi mất bóng, họ có vẻ thiếu năng lượng để chơi được lối chơi đó”.

Tuy nhiên với Ronaldo đây vẫn là một chiến thắng và sau trận đấu anh đã bày tỏ sự vui mừng trên tài khoản Instagram. Anh viết: “Thêm một bước đi đúng hướng nữa. Chúng tôi biết mình muốn gì và cần phải làm gì để đạt được. Tất cả phụ thuộc vào chúng ta! Làm tốt lắm các cậu! Tiến lên, Quỷ Đỏ”.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.