26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Riot khiến cộng đồng ngỡ ngàng khi biến Rell thành tướng… Đi Rừng

3 min read

Giữ đúng lời hứa, Riot Games mới đây đã chia sẻ những chi tiết đầu tiên về đợt nâng cấp toàn diện của Rell. Thay đổi lớn nhất của nhân vật này có lẽ nằm ở nội tại và chỉ số cơ bản khi lượng giáp và kháng phép tăng mỗi cấp của Rell bị giảm nhẹ. Đổi lại, khả năng đánh cắp chỉ số phòng thủ từ nội tại sẽ được cộng dồn tới 5 lần và áp dụng lên cả những kỹ năng diện rộng.

Riot khiến cộng đồng ngỡ ngàng khi biến Rell thành tướng… Đi Rừng - Ảnh 1.
Nội tại của Rell giờ đây sẽ tương tác tốt hơn với những kỹ năng diện rộng mà nhân vật này sở hữu

Không dừng lại ở đó, khả năng làm choáng từ kỹ năng E sẽ được chuyển sang cho chiêu Q. Kỹ năng E giờ đây sẽ cho Rell chỉ số tốc độ di chuyển khi ở trạng thái lên ngựa. Ngoài ra, kích hoạt chiêu thức này cũng giúp Rell và đồng minh kết nối tăng tốc độ di chuyển. Đòn đánh thường hoặc Q sau đó của Rell sẽ gây sát thương dựa theo phần trăm máu đối thủ.

Riot khiến cộng đồng ngỡ ngàng khi biến Rell thành tướng… Đi Rừng - Ảnh 2.
Khả năng tấn công của Rell sẽ tốt hơn khá nhiều với đợt nâng cấp này

Điều khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) bất ngờ nhất với đợt cập nhật này đó là Rell giờ đây có thể Đi Rừng. Cụ thể, cả ba chiêu thức Q – W – E đều có thêm hiệu ứng gây 250% sát thương lên quái rừng. Cần biết rằng Rell Hỗ Trợ gần như không sử dụng tới hiệu ứng này.

Riot khiến cộng đồng ngỡ ngàng khi biến Rell thành tướng… Đi Rừng - Ảnh 3.
Có lẽ Riot muốn Rell trở thành tướng Đi Rừng với việc các kỹ năng cơ bản đều gây thêm 250% sát thương lên quái rừng

“Không thể tin là Riot Games lại nghĩ ra ý tưởng về Rell Đi Rừng đó. Họ nên tập trung vào việc giúp Rell trở thành tướng Hỗ Trợ tốt hơn. Tính năng kia chỉ khiến vị tướng này dễ trở nên mất cân bằng hơn khi ra mắt mà thôi. Hy vọng rằng Riot sẽ rút lại quyết định này khi áp dụng lên máy chủ chính thức” – một người chơi LMHT bức xúc chia sẻ.

Cần biết rằng bản 13.10 sắp tới sẽ có những cập nhật lớn đối với vị trí Xạ Thủ. Vì vậy, phía Riot cho rằng Rell có thể trở thành tướng Đi Rừng và giúp việc bảo vệ Xạ Thủ trở nên hiệu quả hơn. Tuy nhiên, LMHT hiện tại có quá nhiều nhân vật làm tốt điều này và việc ép Rell vào vị trí Đi Rừng là không cần thiết. Có lẽ Riot nên xem xét lại quyết định này của mình giống như ý kiến từ phía cộng đồng.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn