30 November, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Bom tấn Tears of the Kingdom bán được 10 triệu bản chỉ sau ba ngày

3 min read

Theo thông báo mới nhất từ Nintendo, Tears of the Kingdom vừa lập kỷ lục khi trở thành trò chơi The Legend of Zelda bán chạy nhất lịch sử. Chỉ sau 3 ngày phát hành, tựa game này đã ghi nhận doanh số 10 triệu bản trên toàn cầu.

Bom tấn Tears of the Kingdom bán được 10 triệu bản chỉ sau ba ngày - Ảnh 1.

Riêng tại Mỹ, Tears of the Kingdom đã vượt qua cột mốc 4 triệu bản bán ra. Thành tích này giúp Tears of the Kingdom trở thành tựa game bán chạy nhất lịch sử Nintendo tại Mỹ. Chưa dừng lại ở đó, doanh số bán hàng của Tears of the Kingdom vẫn tiếp tục tăng lên từng ngày và hứa hẹn sẽ sớm vượt qua cột mốc 1 tỷ USD ngay trong tuần này.

Với nhiều người, thành công của Tears of the Kingdom là một điều đã được dự báo từ trước. Trên các tạp chí danh tiếng, trò chơi này được ca ngợi hết lời bởi những chuyên gia và giới phê bình. Phần trước đó của trò chơi này là Breath of the Wild cũng ghi nhận thành công tương tự. Và Tears of the Kingdom như một lời khẳng định về sức mạnh thương hiệu cũng như chất lượng không thể chối cãi của Legend of Zelda.

Bom tấn Tears of the Kingdom bán được 10 triệu bản chỉ sau ba ngày - Ảnh 2.

Được biết, trong Tears of the Kingdom, người chơi sẽ hóa thân vào Link – một anh chàng dũng cảm đang tìm cách cứu Zelda và tìm lại hòa bình cho Vương quốc Hyrule. Để làm được điều đó, Link phải vượt qua rất nhiều thử thách, giải quyết những câu đố khó khăn, đồng thời tìm kiếm những mảnh vỡ của Triforce – một hiện vật huyền thoại được cho là có sức mạnh vô song.

Tears of the Kingdom sở hữu một thế giới rộng lớn, bao gồm các vùng đất khác nhau như núi non, rừng rậm, đầm lầy và sa mạc. Mỗi khu vực đều có những địa điểm độc đáo, những quái vật khác nhau và những bí mật đang chờ đợi Link khám phá. Hơn nữa, game cũng cho phép người chơi tùy ý điều chỉnh trang bị và vũ khí cho nhân vật của mình, tạo ra nhiều chiến lược khác nhau để đánh bại kẻ thù.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.