24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Riot Client – Phần mềm quản lý trò chơi và chăm sóc game thủ của Riot

3 min read

Riot Client sẽ ra mắt từ ngày 20 tháng 09 năm 2021 được đánh giá sẽ góp phần làm cải thiện trải nghiệm của người dùng.

Riot Games trong vài năm qua đã phát hành nhiều trò chơi như Valorant,Liên Minh Huyền Thoại, bản mobile Wild Rift, Teamfight Tactics và Legends of Runeterra.

Hiện tại, họ đã thiết kế xong một phần mềm quản lý trò chơi và hỗ trợ khách hàng có tên Riot Client. Điều này sẽ nâng cao trải nghiệm của người chơi nói chung khi chơi các sản phẩm của Riot.

“Sắp sửa ra mắt! Bản launcher Riot Client sẽ mở cho game thủ” – thông báo từ phía Riot cho hay.

Khách hàng sẽ được giới thiệu những sản phẩm hiện có của công ty đến từ Mỹ. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn truy cập tất cả các tựa game của Riot Games

.

Theo thông báo, Riot Client sẽ ra mắt từ ngày 20 tháng 09 năm 2021 được đánh giá sẽ góp phần làm cải thiện trải nghiệm của người dùng khi chơi game hay liên quan đến việc thanh toán, giao dịch.

Riot Client cung cấp một không gian và tạo các tính năng hợp lý cũng như thiết kế giao diện người dùng thân thiện để bất kỳ ai cũng có thể thao tác dễ dàng.

“Chúng tôi muốn phát triển lượng khách hàng nên cung cấp giải pháp hỗ trợ tốt nhất có thể. Người dùng có thể truy cập một cách nhanh chóng trong khi chơi trò chơi của Riot Games” – Bradford Barett (Riot Client PO) cho biết.

Bên cạnh việc cung cấp một thư viện cho tất cả các tựa game của Riot Games, mỗi trò chơi cũng sẽ có trang sản phẩm riêng và nội dung có liên quan.

Khi khách hàng khởi động phần mềm, bạn sẽ có hai lựa chọn với việc sử dụng trên nền tảng máy tính để bàn hay trên mobile. Mỗi trang bạn sẽ thấy phần mềm này trình bày chi tiết sự kiện, tin tức liên quan đến trò chơi. Nó cũng sẽ cung cấp cho người chơi tùy chọn cuộn qua các sản phẩm khác trong phần thư viện.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.