24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Minh Mạt: Uyên Hư Chi Vũ – Siêu phẩm ARPG 2022 của Bilibili

3 min read

Bối cảnh phương Đông đậm chất Á Đông với chất lượng đồ hoạ tuyệt hảo là điểm nhấn lớn nhất của Minh Mạt: Uyên Hư Chi Vũ.

Tựa game nhập vai hành động này lấy bối cảnh từ cuối thời nhà Minh (1368 – 1644) của Trung Quốc kết hợp các yếu tố giả tưởng thần ma. Đây chắc chắn là sản phẩm nhiều người mong đợi.

Người chơi tham gia sắm vai một hiệp khách và tiến hành trừ yêu diệt quái, cứu giúp cho dân chúng. Mới đây, trò chơi cũng hé lộ gameplay có thời lượng 18 phút cực kỳ ấn tượng mô tả cuộc đấu PvE khốc liệt trong game để chúng ta hình dung rõ hơn về trò chơi này.

Trò chơi nhập vai được thiết kế bằng đồ hoạ Unreal Engine đỉnh cao, phô diễn chân thực mọi chi tiết cảnh vật không gian, hình ảnh nhân vật cũng như hiệu ứng thi triển kỹ năng.

Bối cảnh phương Đông đậm chất Á Đông với chất lượng đồ hoạ tuyệt hảo là điểm nhấn lớn nhất của Minh Mạt: Uyên Hư Chi Vũ khiến người chơi cảm thấy đã mắt, thích thú.

Về cơ bản, là một trò chơi ARPG nên người chơi chủ yếu hoạt động và chiến đấu thông qua các hoạt động PvE là chủ yếu. Bạn sẽ nhập vai vào một nữ hiệp khách chiến đấu lại với thế lực đen tối, yêu ma quỷ quái.

Bản “demo” video dài 18 phút cho thấy những chuyển động nhân vật song còn cần phải tinh chỉnh nhiều hơn bởi nhịp độ di chuyển khá chậm chạp và có phần cứng nhắc.

Theo hãng Bilibili cho hay, game Minh Mạt: Uyên Hư Chi Vũ dự kiến sẽ phát hành cho cả nền tảng mobile và PC vào năm 2022.

Chia sẻ thêm về bản PC, game sẽ phát hành trên Steam cho người chơi có thể sở hữu sản phẩm với ưu đãi giá ban đầu giảm 15%. Tựa game này đã được phát triển trong hơn 1 năm rưỡi và nếu điều kiện thuận lợi sẽ sớm ra mắt cộng đồng yêu thích game võ hiệp.

Với bản mobile, game yêu cầu hệ điều hành Android từ 5.2 trở lên để trải nghiệm sản phẩm này. Mọi thông tin về Minh Mạt: Uyên Hư Chi Vũ sẽ được chúng tôi cập nhật đến bạn trong tin bài sau.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.