26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Rec Room – Nền tảng tạo game cộng đồng đã có trên Android

3 min read

Game thủ Rec Room có thể vui mừng sau khi nền tảng tạo trò chơi xã hội cộng đồng rất được mong đợi này chính thức ra mắt cho các thiết bị Android.

Trước đây, game đã có các bản phát hành trên iOS, PC, VR, Xbox và PlayStation mang đến cho người chơi trải nghiệm nhiều điều thú vị. Để tham gia trải nghiệm, người dùng Android truy cập Rec Center trong trò chơi sẽ được thưởng phần quà trong sự kiện Celebration Cake.

Space Visor độc quyền cũng là một trong những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi truy cập Welcome Android trước ngày 31 tháng 08 năm 2021.

Phiên bản hiện tại của nền tảng trò chơi yêu cầu Android 7.1 trở lên và chỉ khả dụng cho một số thiết bị Android.

Rec Room là nền tảng giúp người chơi tạo ra trò chơi và cùng nhau trải nghiệm trong một cộng đồng. Nền tảng này cho phép người chơi từ các quốc gia khác nhau có thể sáng tạo nội dung game, khám phá nhiều điều thông qua những tựa game thú vị, đậm chất giải trí và giáo dục.

Trò chơi được tạo ra cũng là một ứng dụng xã hội miễn phí, và bạn có thể mời người chơi khác cùng tham gia góp ý, xây dựng và tùy chỉnh nội dung game để phong phú, đa dạng hơn. Nhìn chung, đây là một nền tảng game xã hội mở, kết nối cộng đồng người yêu thích sáng tạo với nhau.

Trò chơi có thể được chơi có hoặc không có tai nghe thực tế ảo, cụ thể là kính thực tế ảo SteamVR, kính OculusVR hoặc PlayStation VR.

Trong chế độ thực tế ảo, game sử dụng chuyển động 3D đầy đủ thông qua hệ thống chụp chuyển động của thực tế ảo và hai bộ điều khiển chuyển động cầm tay. Phòng trung tâm (còn được gọi là Rec Center) giống với sảnh của YMCA hoặc trung tâm giải trí khác với các cửa dẫn đến các trò chơi khác nhau và các phòng do người dùng tạo ra.

Rec Room hiện có sẵn để tải trên các thiết bị Android. Hệ thống đăng ký trong trò chơi cho phép người chơi kiếm tiền bằng cách tạo ra các trò chơi đã nâng cao trải nghiệm đầy thú vị.

Rec Room hiện cũng đang là đối thủ cạnh tranh với Roblox và Minecraft về độ phổ biến mà trò chơi tạo ra cho những người tham gia.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn