22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Monster Hunter Stories+ hiện đã có trên Apple Arcade

3 min read

Game thủ Monster Hunter Stories+ có thể download và trải nghiệm tựa game mới của Capcom cho iOS một cách dễ dàng.

Monster Hunter Stories+ được giới thiệu là một trò chơi điện tử nhập vai được phát triển bởi Capcom và Marvelous. Sản phẩm được côg ty Capcom phát hành cho Nintendo 3DS. Hiện trò chơi đã mở chính thức trên nền tảng Apple Arcade.

Đây là một tựa game spin-off (hậu bản) trong series Monster Hunter, nhưng có tính chất lối chơi khác biệt đáng kể. Không giống như các tựa game trước trong nhượng quyền thương mại, Monster Hunter Stories+ cho phép người chơi đảm nhận vai trò Rider thay vì Hunter và có thể tham gia vào một hệ thống chiến đấu theo lượt truyền thống.

Trong trò chơi này, người chơi chỉ có 4 loại vũ khí để chọn lựa, sử dụng trong trận chiến đó là Great Sword, Sword & Shield, Hammer và Hunting Horn. Mỗi vũ khí lại ẩn chứa sức mạnh riêng. Bạn cần hiểu về từng loại và có thể dùng theo sở thích bản thân. Những vũ khí có thể được nâng cấp dần trong trận chiến với quái thú và từng cửa ải.

Người chơi sẽ có quyền sử dụng, ứng dụng linh hoạt các kỹ năng khác nhau tùy thuộc vào vũ khí và thiết bị sử dụng. Game thủ cần chiếm lĩnh các vật phẩm, nguyên liệu sau khi đánh quái thú và tiếp tục dùng các vật phẩm trong trận chiến để phát triển nhân vật của mình.

Bạn cũng sẽ thấy phiên bản này, hình ảnh và đồ hoạ game được nâng cao hơn, cho phép bạn tận hưởng không gian đẹp mắt và hấp dẫn.

Những thay đổi và bổ sung lớn trong tựa game này là việc người chơi chiến đấu cùng bạn bè, đồng đội và tùy chỉnh khả năng và ngoại hình của bản thân.

Trò chơi được Monster Hunter Stories+ được phát hành cho nền tảng Apple Arcade ở khu vực Bắc Mỹ, châu Âu và Úc và có giao diện tiếng Anh hoàn chỉnh để game thủ khám phá.

Bạn đừng quên trải nghiệm sản phẩm này thông qua trang tải của Apple App Store dưới đây để cảm nhận sức hấp dẫn của sản phẩm này ngay hôm nay!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn