20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Real Madrid bị cầm hòa: Kroos chỉ trích đồng đội, Zidane tố bị xử ép

3 min read

Trận đấu giữa Osasuna và Real Madrid được diễn ra trong thời tiết khá xấu vì tuyết rơi, HLV Zidane cho rằng trận đấu đáng lẽ không nên được diễn ra.

Real Madrid đã bị cầm hòa không bàn thắng trong chuyến hành quân đến làm khách của Osasuna. Trận đấu này diễn ra trong bối cảnh Tây Ban Nha đang bị bão Filomena tàn phá, và nhiều khu vực bị tuyết bao phủ. Trước trận đấu, chiếc máy bay chở các cầu thủ Real Madrid thậm chí đã bị mắc kẹt trên đường băng hơn 3 giờ đồng hồ mới được cất cánh.

Mặt sân El Sadar bị bao phủ đầy tuyết đã gây ra rất nhiều khó khăn cho các cầu thủ hai bên. Sau trận đấu, HLV Zidane đã thể hiện sự thất vọng của mình trong cuộc họp báo của mình. Vị chiến lược gia người Pháp cho rằng trận đấu đáng lẽ ra nên bị hoãn.

Cựu tiền vệ người Pháp nói: “Điều kiện rất khó khăn. Chúng tôi đã làm những gì có thể trên sân. Đây không phải là một trận bóng đá. Mọi thứ đã xảy ra trong hai ngày này rất phức tạp. Chúng tôi không biết khi nào chúng tôi có thể trở về nhà. Đó không phải là lời bào chữa, nhưng mọi người đều muốn xem một trận bóng đá. Đây là điều mà tất cả chúng tôi đang cảm thấy.”

Trong điều kiện khó khăn và mặt sân bị bao phủ đầy tuyết, Real Madrid đã không thể tạo ra được nhiều cơ hội ghi bàn nào trong suốt trận đấu. Tuy nhiên, tiền vệ Kroos cho rằng màn trình diễn thiếu gắn kết đã khiến các đồng đội của anh phải trả giá ở trận đấu này.

Tờ Marca dẫn lời tiền vệ người Đức: “Chúng tôi tạo ra rất ít cơ hội và với chất lượng của mình, chúng tôi phải tạo ra nhiều hơn, ngay cả khi mặt sân khó chơi. Chúng tôi biết rằng đối thủ ở trận đấu này thích phòng ngự. Chúng tôi không thể hài lòng với kết quả, bởi vì chúng tôi muốn chiến đấu để giành ngôi nhất bảng và kết quả hòa không giúp ích gì.”

Với trận hòa này, Real Madrid vẫn kém Atletico Madrid 1 điểm trong cuộc đua tới chức vô địch La Liga mùa này, nhưng các nhà đương kim vô địch đã thi đấu nhiều hơn đối thủ cùng thành phố tới 3 trận. Chưa hết, đoàn quân của HLV Zidane còn bị đại kình địch Barcelona thu hẹp khoảng cách xuống còn 3 điểm.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn