24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Ra mắt đã lâu, thế nhưng nhiều game thủ VALORANT lại quên mất nội tại ẩn cực bá đạo của một đặc vụ

3 min read

Ra mắt đã hơn 1 quý và đang nhận về tỉ lệ thắng thấp kỷ lục, Iso có lẽ là đặc vụ gặp nhiều “sóng gió” nhất mà VALORANT từng phát hành trong lịch sử. Cũng bởi vậy, các game thủ trong và ngoài nước đang nỗ lực hết sức để “cứu vớt” anh chàng này “thoát đáy”. Trong quá trình nghiền ngẫm lại Iso, nhiều người chơi lại bất ngờ phát hiện ra một nội tại ẩn. Nhờ khả năng này, Iso đã trở nên mạnh hơn nhiều lần so với bất cứ kẻ địch nào. Do chưa được sử dụng đúng cách nên anh chàng mới trở nên khó chơi đến vậy.

Ra mắt đã lâu, thế nhưng nhiều game thủ VALORANT lại quên mất nội tại ẩn cực bá đạo của một đặc vụ - Ảnh 1.
Iso vẫn khiến cộng đồng VALORANT phải đau đầu với bộ kỹ năng hết sức đặc biệt.

Cụ thể, đó chính là tốc độ nạp đạn của Iso sẽ được gia tăng đáng kể trong thời gian Truy Kích có hiệu lực. Được biết, đây cũng là chiêu thức đại diện cho lối chơi “lăn xả” của Iso, đòi hỏi người chơi nắm rõ nếu muốn làm chủ anh chàng.

Theo đó, khi Iso vận sức Truy Kích thì anh chàng sẽ bước vào trạng thái dòng chảy, cho phép tạo ra nhiều khối cầu bảo vệ mỗi khi anh chàng tham gia hạ gục một kẻ địch nào đó. Mỗi khi bắn vỡ khối cầu, anh chàng sẽ nhận được một lượng giáp ảo khổng lồ, giúp hấp thụ sát thương từ mọi nguồn. Tuy nhiên, đó cũng là tất cả những gì được Riot mô tả về chiêu thức này tính tới thời điểm hiện tại. Việc tốc độ nạp đạn được gia tăng hoàn toàn không được đề cập như một nội tại của kỹ năng này.

photo-1706581658761
Truy Kích cho phép Iso nạp đạn nhanh hơn hẳn tất cả các đặc vụ khác.

Để kiểm chứng, các game thủ VALORANT đã tiến hành thí nghiệm và quả thực, kết quả diễn ra hoàn toàn giống với họ kỳ vọng. Khi để hai nhân vật Iso đứng cạnh nhau. Rõ ràng Iso trong trạng thái Truy Kích có khả năng nạp đạn nhanh hơn hẳn. Trên thực tế, nhiều người chơi khẳng định đã biết được điều này từ lâu. Họ cho rằng, kể từ thời điểm Iso ra mắt thì nội tại này đã xuất hiện quá rõ ràng trong chiến đấu.

photo-1706581740542
Các game thủ VALORANT đều biết về nội tại này, nhưng lại không thể khẳng định chắc chắn vì phần mô tả thiếu hụt của Riot.

Tất nhiên, vẫn còn nhiều game thủ như chủ bài đăng không nhận ra tới tận thời điểm hiện tại. Có lẽ, vì hiểu sai nguyên tắc hoạt động của chiêu thức mà Iso đang chưa được sử dụng đúng cách. Do đó, hay nhanh tay ghi chép sự thật này và áp dụng ngay trong những ván đấu sắp tới để đạt lợi thế lớn.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.