26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

PUBG New State sắp tiến hành thử nghiệm cho game thủ

3 min read

Mới đây, hãng game Krafton đã thông báo game “PUBG Mobile 2” – PUBG New State – sẽ bắt đầu Alpha Test tại một số khu vực vào quý 2 năm 2021.

Cụ thể, tài khoản Twitter chính thức cho hay khi game mở đăng ký trước ngày 25/02 đã thu hút lượng lớn người chơi toàn cầu báo danh. Theo thống kê hiện tại, số người ghi danh đã lên đến 10 triệu lượt, cho thấy sự quan tâm đông đảo của gamer đối với tựa game này.

“PUBG Mobile 2” hay PUBG New State là một trò chơi bắn súng battle royale được phát triển bởi hãng Krafton, Hàn Quốc. Game phát triển từ sản phẩm hiện hành là PUBG Mobile. Tuy nhiên, “phần lõi” của tựa game sẽ có những sự khác biệt từ bối cảnh thời đại, hệ thống vũ khí đến địa thế bản đồ… Game sẽ mang cho người chơi một trải nghiệm vừa lạ lẫm, vừa thân quen.

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã đạt được hơn 10 TRIỆU lượt đăng ký trước PUBGNEWSTATE trên GooglePlay. Chúng tôi rất hài lòng trước phản ứng tích cực của cộng đồng và rất nóng lòng được chia sẻ trải nghiệm chiến trường mới của chúng tôi với bạn vào cuối năm 2021, ”tài khoản chính thức đăng trên Twitter.

Mục đích của đợt thử nghiệm Alpha là cho phép một lượng nhỏ người chơi tham gia vào trò chơi ở phiên bản đầu tiên. Khi chơi trước, những tester sẽ có cảm nhận riêng và từ đó đóng góp ý kiến cho ban điều hành nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng game hơn khi ra mắt chính thức.

PUBG New State hứa hẹn sẽ có nhiều tính năng mới dành cho cộng đồng người chơi và khẳng định một lần nữa chất lượng làm game của Hàn Quốc. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi liên tục đến bạn đọc trong tin bài sau.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn