25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

‘Cha đẻ’ Cửu Âm Chân Kinh thử nghiệm game sinh tồn thế giới mở mang tên Dark and Light Mobile

3 min read

Trò chơi Dark and Light Mobile (bản di động) là một sản phẩm sinh tồn thế giới mở thú vị, được sản xuất bởi Snail Games, “cha đẻ” Cửu Âm Chân Kinh.

Theo thông tin mới nhất cho hay, tựa game Dark and Light Mobile (Hắc Ám Dữ Quang Minh Mobile) sẽ tiến hành mở thử nghiệm lần 2 vào ngày 22/04.

Đợt thử nghiệm này dành cho cả nền tảng Android, iOS. Người chơi cần trả lời bảng hỏi để có cơ hội được chọn tham gia thử nghiệm sau khi may mắn nhận được mã kích hoạt.

Sau lần thử nghiệm 1, đội ngũ phát triển của Snail Games đã tối ưu hóa trò chơi về nhiều mặt, phong cách chiến đấu trong game cũn như nâng cấp giao diện trong trò chơi rõ ràng và đẹp mắt hơn nhưng vẫn đảm bảo game cho phép người chơi tiến hành các thao tác mượt mà và thuận tiện hơn.

Phiên bản này sẽ có thêm tính năng lập bang và kết nạp thành viên nhằm tạo nên những trận đấu thư hùng giữa các liên minh. Đây là một trong những hoạt động làm nên tính PvP rõ nét của sản phẩm đếnt từ hãng sản xuất Cửu Âm Chân Kinh.

Đối với những người mới chơi, thử nghiệm này cũng tạo mọi điều kiện để bạn có thể làm quen và nhanh chóng hoà nhịp vào tiết tấu của trò chơi.

Khi người chơi lên cấp 30 sẽ được tham gia nhiều hoạt động chiến đấu sinh tồn hơn. Đến level 50 bạn có thể trải nghiệm những trận đối kháng khốc liệt với những game thủ khác của Dark and Light Mobile.

Game di động này còn mang chất của Monster Hunter khi người chơi có thể săn lùng những quái thú cổ quái với 32 loại sinh vật khác nhau. Hạ gục được chúng bạn sẽ thu về nhiều chiến lợi phẩm dùng để nâng cấp sức mạnh bản thân.

Dark and Light vốn có bản PC, là một game nhập vai sandbox sinh tồn giả tưởng được Snail Games phát triển. Game online này đã ra mắt dưới dạng quyền truy cập sớm vào ngày 20 tháng 07 năm 2017.

Snail Games đã mua lại bản quyền Dark and Light gốc vào năm 2008 để tạo nên sản phẩm của mình. Và nay họ phát triển phiên bản mobile cực kỳ hấp dẫn.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn