20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Pogba sắp tái xuất tại MU, liệu có giúp HLV Rangnick “dẹp loạn”?

3 min read

Tiền vệ Paul Pogba được cho là đã trở lại Manchester để chuẩn bị tái xuất trong màu áo MU. Vấn đề lúc này là ngôi sao người Pháp liệu có giúp HLV Rangnick cảm thấy vơi bớt gánh nặng?

Theo thông tin từ Manchester United, đội bóng này sẽ chưa thể có được sự phục vụ của Pogba trong 4 tuần nữa khi tiền vệ này tiếp tục phục hồi tại Anh sau chấn thương dai dẳng. Ngôi sao 28 tuổi đã dính chấn thương háng sau khi trở lại từ ĐT Pháp hồi tháng 11 năm ngoái và đã phải điều trị chấn thương tại Dubai.

Sau khi trở lại MU, Pogba tiếp tục bước vào tập phục hồi nhằm tìm lại trạng thái thể lực tốt nhất. HLV Ralf Rangnick từng khá sốt sắng trong việc sử dụng Pogba khi thừa nhận ông đã có nhiều cuộc nói chuyện với cầu thủ này về tiến độ hồi phục chấn thương.

Tuyển thủ Pháp được HLV Rangnick đánh giá cao và ông coi anh là cái tên quan trọng nơi hàng tiền vệ “Quỷ đỏ” hiện tại. “Theo những gì tôi biết, tôi đã được thông báo cách đây một tuần. Pogba sẽ phải mất ít nhất 4 tuần để có thể tập luyện bình thường cùng các đồng đội”, HLV Rangnick chia sẻ về tình hình cậu học trò.

“Tôi đã gặp Pogba tại phòng thay đồ MU. Tôi hy vọng anh ấy sẽ sớm trở lại để ra sân thi đấu. Pogba đang không thể tập cùng các đồng đội. Kể cả khi anh ấy trở lại, sẽ cần có thời gian để Pogba lấy lại cảm giác bóng. Tập luyện chỉ là một phần, mặt khác Pogba cần phải sẵn sàng cho các trận đấu và sự cạnh tranh. Điều này sẽ mất nhiều thời gian”, chiến lược gia người Đức nói thêm.

Phòng thay đồ của MU đang vô cùng căng thẳng khi đã có thông tin 17 ngôi sao đang bất bình với cách huấn luyện của HLV Rangnick. Pogba là một cá tính lớn và ngôi sao này cũng luôn mang tới không khí vui vẻ cho các đồng đội. Bởi vậy, nhiều người đang hy vọng, ngay cả khi Pogba chưa thể thi đấu, sự xuất hiện của ngôi sao này cũng sẽ làm nguội bớt tình hình phức tạp ở Old Trafford lúc này.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn