24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Chelsea thắng đậm đội hạng 5 ở FA Cup, Tuchel vẫn chê học trò thiếu tự tin

3 min read

Rạng sáng 9/1, Chelsea đã dễ dàng vượt qua đội hạng 5 Chesterfield với tỷ số 5-1 tại vòng 3 FA Cup. “The Blues” sớm định đoạt trận đấu khi dẫn đối thủ với tỷ số 4-0 trước giờ nghỉ giải lao, cho phép HLV Tuchel rút một số trụ cột ra nghỉ trong hiệp 2.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Tuchel cho biết: “Tôi hài lòng với thái độ, với cách chúng tôi nhập cuộc. Chúng tôi đã nhập cuộc tốt và chúng tôi định đoạt trận đấu từ rất sớm. Đây là những gì chúng tôi muốn.

Sau đó, khi dẫn 5-0, tôi đã có nhiều sự thay đổi ở một số vị trí quan trọng nhưng có những cầu thủ chơi thiếu nhịp nhàng và thiếu sự tự tin ở những vị trí mà chúng tôi cần họ. Trong 20 phút cuối, tôi có thể yêu cầu tạo ra nhiều cơ hội hơn và dứt điểm chắt chiu hơn nhưng dù sao thì nhiệm vụ đã hoàn thành”.

Đối với Chesterfield, họ được an ủi bằng bàn thắng danh dự của Akwasi Asante trong hiệp 2. Pha lập công đó đã khiến 6.000 CĐV Chesterfield có mặt tại Stamford Bridge vỡ òa trong sung sướng. Bản thân HLV James Rowe cũng hài lòng về màn trình diễn của các học trò.

Rowe nói: “Đây là một ngày đáng nhớ đối với chúng tôi, chúng tôi đang cố gắng đưa câu lạc bộ này trở lại bản đồ và Chesterfield cần trở lại vị trí xứng đáng. Khi hết hiệp một, tỷ số đã là 4-0, không quan trọng bạn đang chơi môn thể thao nào, nếu bạn bị dẫn cách biệt lớn thì bạn càng muốn thể hiện sự đáp trả.

Bạn muốn vùng lên và lấy lại niềm tự hào về nhà, cho bản thân và gia đình của bạn. Và đó là những gì chúng tôi đã làm. Cuối cùng, chúng tôi đã giành được sự tôn trọng của tất cả mọi người trên sân vận động bằng nỗ lực và bàn thắng đó”.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.