20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap thu hút hơn 20 nghìn game thủ tham gia trải nghiệm ngày đầu tiên ra mắt

5 min read

Chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 28/07, Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap đã nhanh chóng được đông đảo cộng đồng game thủ Việt đón nhận nồng nhiệt. Nhiều người chơi tỏ ra rất hào hứng sau khi được tận tay trải nghiệm tựa game này.

Đúng như dự đoán, ngày ra mắt của Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap quả là một cột mốc đáng nhớ đối với các tín đồ tu tiên khi được trải nghiệm một tựa game chuẩn nguyên tác Phàm Nhân Tu Tiên nhất từ trước tới nay. “Đông như trảy hội” chính là cách diễn tả chính xác nhất về thực trạng của ngày đầu Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap ra mắt: Game thủ chật kín mọi server, dù có liên tiếp mở server mới thì tình trạng này vẫn cứ thế tiếp diễn.

Ấn tượng đầu tiên khi người chơi đăng nhập vào Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap chắc hẳn là nền tảng ấn tượng của tựa game này. Từ thiết kế, phục trang nhân vật, cho đến các chiêu thức đều được chăm chút kỹ lưỡng từng chi tiết. Đó là chưa kể tới bối cảnh và các NPC trong game cũng được trau chuốt tỉ mỉ, khiến cho mỗi giây phút trong game đều là “bữa tiệc đồ họa” vậy.

Dẫu có đôi chút khó khăn trong công đoạn đăng nhập nhưng những trải nghiệm mà thế giới tu tiên rộng lớn và huyền ảo trong Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap mang tới cho người chơi là rất xứng đáng với kỳ vọng. Không chỉ đơn thuần là “farm quái – luyện cấp”, Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap đưa các Tu Tiên Giả đến với một hành trình khắc nghiệt hơn nhiều so với các tựa game khác cùng thể loại.

Cũng chính những sự khác biệt này đã giúp Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap ghi điểm với người chơi, tạo thêm nhiều sự hứng khởi để chinh phục thử thách. Tựa game này cũng “giáng” những đòn mạnh vào người chơi hệ “mộng mơ” khi ngay trong giai đoạn đầu, muốn đột phá cảnh giới thì người chơi cũng cần thu thập và tích lũy một lượng tài nguyên nhất định để luyện chế ra được Trúc cơ đan. Việc này vô hình trung tạo ra cảm giác khó khăn vô cùng chân thực cho những “phàm nhân” mới chân ướt chân ráo bước vào con đường tu tiên.

Không chỉ bị cuốn hút bởi một nền tảng gameplay có chiều sâu và chân thực từ Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap, người chơi còn có thể dễ dàng cảm nhận được sự nhiệt huyết và sôi động đến từ cộng đồng của tựa game này. Những bài post khoe lực chiến đẹp, tuyển bang chúng hay tìm kiếm “người thương” mọc lên như nấm gặp mưa rào đã chứng tỏ điều đó. Ngoài ra thì các post “newbie hỏi, cao thủ trả lời” cũng rất được quan tâm, những người chơi có kinh nghiệm không hề ngần ngại, thậm chí còn tích cực tham gia giải đáp các thắc mắc, giúp sức xây dựng cộng đồng thêm đông vui và gắn kết.

Tựu trung lại, Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap đã có bước khởi đầu khá thuận lợi khi thu hút được hơn 20 nghìn game thủ tham gia trải nghiệm ngay ngày đầu tiên ra mắt. Với số lượng server ở thời điểm thực hiện bài viết là 16 server, có thể thấy NPH Funtap đang rất chú trọng tới chất lượng trải nghiệm cho game thủ, giữ số lượng người chơi ở mỗi server sao cho cân bằng nhất, đảm bảo các hoạt động luôn đông vui và náo nhiệt. Nếu bạn chưa trải nghiệm Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap thì đừng chần chừ thêm nữa, hãy tải ngay tựa game tu tiên chuẩn nguyên tác này về và bắt đầu hành trình của mình thôi!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn