20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Mục sở thị môn phái Hoa Sơn của Tân Thiên Long Mobile: ‘Kèo kỹ năng’ siêu khủng, toàn diện nhưng khó để thành thạo

6 min read

Ngay sau khi phiên bản cập nhật Hoa Sơn Ảnh Kiếm cập bến Tân Thiên Long Mobile vào ngày hôm qua, 28/07, sự chú ý của cả cộng đồng game thủ kiếm hiệp đang nhất loạt đổ dồn về môn phái quốc dân – Hoa Sơn.

Như thường lệ, cứ sau khi có một môn phái mới ra mắt, chắc hẳn cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile đều cảm thấy rất háo hức muốn biết tường tận về bộ kỹ năng cũng như mong muốn có những hướng dẫn cơ bản để dễ bề làm quen. Vậy thì đây chính là bài viết cho các tín đồ Tân Thiên Long Mobile đang chờ đợi những thông tin tóm tắt về môn phái thứ 15 – Hoa Sơn:

Trước hết, hãy cùng chúng tôi đến với review chi tiết của môn phái nằm trên đỉnh Hoa Sơn này:

Hoa Sơn được nhiều tín đồ kiếm hiệp yêu thích: Đây là một sự thật khó lòng chối cãi, ít nhất là bởi võ công của Hoa Sơn luôn thuộc top đầu trong các tác phẩm của Kim Dung. Với việc được chia thành 2 “Tông” như trong Tân Thiên Long Mobile, Hoa Sơn dường như lúc nào cũng tỏa ra một sự thần bí nhất định: Từ nguồn gốc, sức mạnh của võ công bí truyền cho tới độ phức tạp và sự phân chia 2 phe phái đầy tranh cãi.

Bộ kỹ năng bá đạo: Hoa Sơn trong Tân Thiên Long Mobile thiên về khả năng gây sát thương lớn nhờ bộ kỹ năng tốc đánh cao lại có sát thương thêm. Hoa Sơn cũng rất xuất sắc trong việc đánh tay đôi với các hiệu ứng làm chậm và phong ấn địch, gây không ít khó khăn cho những kẻ dám ngáng đường môn phái này.

Kỹ năng không chỉ bá đạo mà còn… đẹp mắt: Tính tới thời điểm hiện tại, sau khi đã có một chút trải nghiệm đối với môn phái Hoa Sơn thì không hề quá lời khi nói rằng môn phái này sở hữu bộ kỹ năng thuộc hàng mãn nhãn nhất trong Tân Thiên Long Mobile. Biến ảo khôn lường: Lúc thì lướt đi trong gió, khi thì tấn công vũ bão như ngàn vạn binh đao đánh tới.

Ngoại hình thư sinh, đánh lừa mọi đối thủ: Nhìn qua thì các môn đồ Hoa Sơn giống với hình tượng thư sinh “trói gà không chặt” mà trong các tác phẩm kiếm hiệp hay nhắc tới. Toàn “nam thanh nữ tú” là vậy thế nhưng triết lý võ học và sức mạnh của Hoa Sơn chắc chắn sẽ khiến bạn suy nghĩ lại, nhất là khi phải đối đầu trực tiếp với môn phái này.

Muốn thành thục môn phái Hoa Sơn – đó chính là độ khó 5 sao: Không quá lời khi nói rằng Hoa Sơn “cái gì cũng có” nhưng để thành thục môn phái này không phải chuyện một sớm một chiều. Người chơi cần nắm vững sức mạnh cơ bản của Hoa Sơn, sau đó tiến hành tu luyện các “combo” để tối ưu hóa lượng sát thương, hoặc sao cho giữ chân/khống chế địch được lâu nhất có thể.

Điểm yếu: Một trong những điểm yếu chí mạng của Hoa Sơn là môn phái này hầu như không có skill thủ, người chơi cũng cần cẩn thận khi giao chiến kẻo “bốc hơi” lúc nào không hay. Độ khó cao khi “múa” khiến Hoa Sơn trở thành môn phái tuyệt đối không dành cho newbie. Đó là chưa kể tới việc người chơi cần xử lý linh hoạt giữa tốc độ và tầm đánh để Hoa Sơn có thể phát huy hiệu quả tối đa trong chiến đấu.

Dĩ nhiên, khi chinh phục được độ khó này thì người chơi có thể tự tin “múa Hoa Sơn” khoe trình thông thạo dưới ánh mắt trầm trồ thán phục của nhiều người chơi khác. Một cảm giác khá tuyệt vời và là mục tiêu xứng đáng để phấn đấu phải không?

Đứng trước màn ra mắt lịch sử của Hoa Sơn, nhiều người chơi Tân Thiên Long Mobile đã tỏ ra không ngần ngại khi ngay lập tức chuyển môn phái để có thể trải nghiệm sớm nhất những kỹ năng đẹp mắt của môn phái này. Một số khác lại tỏ ra ngần ngại không biết rằng Hoa Sơn có phải là môn phái phù hợp với lối chơi của mình hay không và quyết định sẽ chờ một thời gian nữa để nắm rõ mọi thông tin về môn phái này.

Dù có chủ động trải nghiệm môn phái Hoa Sơn ngay hôm nay hay là không, chắc chắn rằng trong tương lai, Tân Thiên Long Mobile sẽ có nhiều sự thay đổi trong nền tảng và cơ chế PK khi mà một môn phái mới “bá đạo” như Hoa Sơn xuất hiện. Hy vọng rằng cộng đồng người chơi Tân Thiên Long Mobile sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với bản cập nhật Hoa Sơn Ảnh Kiếm nói chung và môn phái Hoa Sơn nói riêng.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn