14 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

NPH VNG đang ‘ủ mưu’ gì để chào mừng môn phái Điểm Thương và phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile?

4 min read

Những thông tin về phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile và môn phái thứ 16 – Điểm Thương đang khiến cho cộng đồng game thủ vô cùng phấn khích và không ngừng bàn tán trong những ngày vừa qua.

Theo nguồn tin chính thức, Tân Thiên Long Mobile sẽ tiến hành cập nhật phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy vào ngày 17/11 tới đây, với sự xuất hiện của môn phái mới Điểm Thương cùng với rất nhiều tính năng hấp dẫn khác. Đây được đánh giá là một update “đáng đồng tiền bát gạo” và cộng đồng game thủ cũng đang rất kỳ vọng vào những trải nghiệm mới mà phiên bản này mang lại.

Trước khi được trình làng tại thị trường Việt Nam thì phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy và môn phái Điểm Thương đã được Tencent đầu tư rất kỹ lưỡng, bao gồm cả công đoạn truyền thông. Trong số các hoạt động quảng bá cho môn phái thứ 16, đặc sắc nhất phải kể tới loạt video clip và vô số những hình ảnh mang phong cách nghệ thuật về Điểm Thương, gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ. Đó là chưa kể tới buổi khánh thành tham quan thành Đại Lý, tiệc cosplay hoành tráng được đông đảo người chơi ủng hộ chứng tỏ sức hút của Điểm Thương không thể đùa được.

Không “mạnh tay” như phiên bản gốc, NPH VNG chọn một cách nhẹ nhàng và tâm lý hơn khi giới thiệu Điểm Thương bằng loạt clip được đầu tư kỹ lưỡng và cách chọn lọc tinh hoa môn phái mới đưa vào giới thiệu cộng đồng. “Chiến lược” này thể hiện rõ tinh thần “lấy gamer làm gốc” khi chủ động giúp cho người chơi hiểu được rõ ưu điểm và nhược điểm của Điểm Thương, giúp cho môn phái này trở nên dễ dàng làm quen hơn.

Trong một động thái khác, chuỗi event cộng đồng “Khai Sơn Lập Địa” cũng được tổ chức với mục đích kết nối sức mạnh cộng đồng trước thềm phiên bản mới. Theo đó, người chơi Tân Thiên Long Mobile hợp sức cùng nhau hoàn thành 3 nhiệm vụ nhỏ, bao gồm: Báo danh, Chia sẻ và Check-in map Thương Sơn. Sau khi đạt đủ điều kiện: Báo danh đạt mốc 50.000, Chia sẻ đạt mốc 20.000, Tích lũy 5.000 lượt check-in map Thương Sơn, toàn bộ người chơi sẽ nhận được hàng loạt quà tặng hấp dẫn: Thú Cưỡi Thủy Vân Thanh Hà (30N), Thời Trang Kim Phong Ngọc Lộ (30N), Hàng ngàn NBK và nhiều vật phẩm giá trị khác.

Cũng không thể không kể đến Event Gieo quẻ vận may: Cơ hội nhận IPHONE 13 PRO 256 GB, Tai nghe SteelSeries Arctis 7 Black Edition, Loa Bluetooth JBL GO2. Nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản khi chỉ cần đăng nhập tại landing, chia sẻ lên Facebook là đã có thể nhận lượt quay và thử xem vận may có mỉm cười với mình hay không.

Chưa dừng lại ở đó, Tân Thiên Long Mobile còn tiếp tục chiêu đãi cộng đồng game thủ với những chuỗi sự kiện nhận giftcode giá trị, tổ hợp giải đấu Thiên Long Tranh Hùng – Hoa Sơn Đỉnh Phong, chuẩn bị các buổi livestream trải nghiệm và hàng loạt các nội dung hấp dẫn đăng tải trên Fanpage chính thức. Biết đâu được, NPH lại chơi lớn giảm giá Viên Chuyển Chức cho cộng đồng tha hồ trải nghiệm và ra mắt server đặc biệt như lời tri ân game thủ như vẫn thường làm ở các big update khác? Cộng đồng hãy chung tay làm nhiệm vụ nhận quà và tận hưởng phiên bản mới một cách trọn vẹn nhé!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn