20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Lineage 2M – Cực phẩm MMORPG của NCSoft ấn định ngày mở bản quốc tế

3 min read

Lineage 2M là phần tiền truyện của Lineage, lấy bối cảnh 150 năm trước các sự kiện trong trò chơi đầu tiên.

NCSoft mới đây thông báo rằng Lineage 2M – phiên bản di động được làm lại của MMORPG trên PC năm 2003 Lineage 2, sẽ ra mắt cho iOS và Android vào ngày 02 tháng 12 trên toàn thế giới.

Được lần đầu công bố vào năm 2018, Lineage 2M được phát hành tại Hàn Quốc vào tháng 11 năm 2019, tiếp theo là ra mắt tại Nhật Bản và Đài Loan vào tháng 03 năm 2021. Game MMORPG nhanh chóng nhận được sự đón nhận của đông đảo game thủ.

Lineage 2M là phần tiền truyện của Lineage, lấy bối cảnh 150 năm trước các sự kiện trong trò chơi đầu tiên. Lineage lần đầu tiên được chuyển thể lên mobile vào năm 2017 với việc phát hành Lineage M.

Trong game, người chơi có thể lựa chọn giữa các chủng tộc khác nhau và hơn 31 lớp và khám phá một thế giới mở có thể hỗ trợ lên đến 10.000 người chơi đồng thời, tất cả đều ở định dạng 4K UltraHD đỉnh. Bạn được tham gia đầy đủ các hoạt động PvP hoành tráng mãn nhãn và đầy đủ tính năng của game nhập vai phiêu lưu.

Sự ra mắt trên toàn thế giới của Lineage 2M được thể hiện ở việc phân bổ ở 29 quốc gia trên khắp Bắc Mỹ và châu Âu, được bản địa hóa sang tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nga và Ba Lan. Điều này tạo nên cho người chơi cơ hội được trải nghiệm sản phẩm được đầu tư, công phu và chất lượng đến từ hãng game Hàn Quốc, vốn “ăn khách” ở thị trường quốc nội.

Người chơi hiện vẫn có thể đăng ký trước trên Google Play và Apple App Store cho đến ngày Open Beta 02/12. Trò chơi cũng sẽ có thể chơi được thông qua dịch vụ PURPLE độc quyền của NCSoft, một dịch vụ chơi chéo cho phép người dùng chơi Lineage 2M trên PC cũng như điện thoại.

Lineage 2M cho đến nay vẫn là tựa game mang về doanh thu hàng tháng lớn cho NCSoft, ngang bằng với Lineage M và vượt xa doanh thu của Lineage 2: Revolution. Đến nay, tổng doanh thu của game này từ các thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Hồng Kông là 835 triệu USD.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn