2 December, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Nhận định, soi kèo Hungary vs Montenegro, 21h00 ngày 19/11

2 min read

Bóng đá Hungary đã có sự tiến bộ rất lớn những năm gần đây. Họ đã giành được quyền dự Euro 2 kỳ liên tiếp. Kỳ trước, Hungary đã rơi vào bảng tử thần tại VCK khi chung bảng với Đức, Pháp và Bồ Đào Nha.

Tuy chỉ hòa với Bulgaria ở lượt trước, nhưng Hungary cũng đã chính thức có vé đến Đức dự VCK Euro 2024 sớm trước một lượt đấu. Họ có 15 điểm sau 7 lượt, hơn đội thứ 3 đến 4 điểm và chưa thua trận nào.

Trong khi đó, bên phía đối diện, Montengro chính là đội đang đứng ở vị trí thứ 3. Họ còn cơ hội cạnh tranh vé dự VCK với Serbia, nhưng thực sự rất khó và không có quyền tự quyết số phận của mình.

Montenegro có 11 điểm, kém 2 điểm so với đối thủ trực tiếp của mình 2 điểm. Nhưng đối phương chỉ phải tiếp Bulgaria trên sân nhà ở lượt trận cuối cùng này. Cơ hội của Montenegro không nhiều.

Tỷ lệ kèo Hungary vs Montenegro

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á (0:3/4): Hungary có lẽ không sẽ không thực sự nỗ lực ở trận đấu này. Giống như lượt trước họ đã để Bulgaria cầm hòa. Montenegro có thể sẽ có điểm ở trận đấu này, chí ít là 1 điểm.

Chọn: Montenegro cả trận

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu (2 1/4): 4 trận gần đây của Hungary và 3/4 trận của Montenegro tại vòng loại Euro 2024 đều tưng bừng bàn thắng. Khả năng đó có thể lặp lại ở trận đấu này khi hai đội chạm trán nhau.

Chọn: Tài cả trận

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.