20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Nhận định bóng đá Luton vs Brentford 21h00 ngày 20/04

2 min read

Luton bước vào trận đấu tối nay với quyết tâm phải có trọn 3 điểm để có thể nuôi hy vọng trụ hạng. Theo đó, họ đang đứng ở vị trí thứ 18 trên BXH và đây là vị trí trong nhóm cầm đèn đỏ. Dù vậy, Luton cũng chỉ kém đội an toàn đúng 1 điểm – 25 so với 26 điểm.

Bên kia sân, Brentford hiện có 32 điểm song giải Ngoại hạng Anh vẫn còn tới 5 lượt trận và nếu thi đấu chủ quan, Bầy ong hoàn toàn có thể trả giá đắt bằng tấm vé xuống hạng. Và trận đối đầu tối nay giữa Luton và Brentford có thể xem là trận chung kết ngược của giải đấu.

Nhìn qua, Luton là đội bóng có khả năng giành điểm cao hơn khi được thi đấu trên sân nhà. Cần nhớ, họ vừa có 2 trận đấu sân nhà bất bại. Bên kia sân, Brentford lại có phong độ sân khách nghèo nàn khi thua 4 và hòa 1 ở 5 trận vừa rồi tại Ngoại hạng Anh và NHM cần cân nhắc khi lựa chọn.

Soi kèo Luton vs Brentford

Soi tỷ lệ kèo châu Á (1/4:0): Luton thắng 2/3 trận đấu mới đây tiếp đón Brentford trên sân nhà. Luton không thua kèo 6/7 trận đấu gần nhất. Chọn Luton.

Soi tỷ lệ kèo tài xỉu (3): 3 trong số 4 trận đấu vừa rồi giữa Luton và Brentford có không quá 3 bàn/trận. 4/5 trận đấu gần nhất của Luton cũng có không quá 3 bàn/trận. 3/4 trận đấu gần nhất của Brentford có tỷ số xỉu 3. Chọn Xỉu.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn