26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Nhà sản xuất Supercell chính thức thông báo phá sản dự án game Hay Day Pop

3 min read

Theo thông tin chính thức nhà sản xuất game Supercell vừa thông báo sẽ đóng cửa dự án trò chơi Hay Day Pop. Tựa game này đang trong quá trình phát hành thử ở một số khu vực (soft-launch). Chỉ mới phát hành dùng thử nhưng game Hay Day Pop đã không thể đến tay game thủ nữa rồi. 

Theo thông báo chính thức đại diện Supercell cho hay: “Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng mỗi sản phẩm phát hành sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Trong khi đó, Hay Day Pop không đáp ứng các tiêu chuẩn mà chúng tôi đã đặt ra cho bản thân và người chơi của công ty”.

Theo đó, tất cả các máy chủ ở khu vực phát hành của game sẽ đóng cửa vào ngày 01 tháng 02 năm 2021. Từ nay cho đến lúc đó, người chơi có thể tiếp tục trải nghiệm trò chơi. Trên thực tế, Supercell thậm chí đã tung ra một bản cập nhật cuối cùng cho Hay Day Pop ngày 30/11.

Theo thống kê của Sensor Tower, trò chơi casual này đã có 360.000 lượt tải và mang lại doanh thu 990.000 USD cho đến nay. Cụ thể, 3 quốc gia hàng đầu về lượt tải cho đến nay là Canada ở vị trí số 1, Vương quốc Anh ở vị trí thứ 2 và Ấn Độ ở vị trí thứ 3. Doanh thu lớn nhất đến từ Canada ở vị trí số 1, Vương quốc Anh ở vị trí thứ 2 và Úc ở số 3.

Hay Day Pop: Puzzles & Farms (bản mới nhất) là sản phẩm game giải đố và nông trại với đồ hoạ giàu tính hoạt hoạ, sống động, được nhiều người chơi yêu thích, không kém gì game Hay Day. Người chơi tham gia sẽ đóng vai chủ trang trại và tiến hành canh tác trên diện tích ruộng của mình. Bạn cần thu hoạch các nông sản và bán để kiếm tiền, tăng gia sản xuất.

Hay Day Pop không phải là dự án bị “fail” đầu tiên của hãng game đến từ Phần Lan. Trước đó các trò chơi như Rush Wars, Smash Land, Spooky Pop, Battle Buddies cũng chỉ được ra mắt vài tháng trong giai đoạn thử nghiệm. Điều đáng tiếc là các sản phẩm này được không ít người chơi yêu thích, đánh giá cao song vẫn không thể ra mắt.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn