22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile – Game chiến thuật Tam quốc đỉnh cao của Tencent

2 min read

Ngoạ Long Ngâm 2 đã mở đăng ký trước trên toàn nền tảng và cũng ra mắt trang chủ để người chơi báo danh.

Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile là sản phẩm phát triển có sự hợp tác giữa Tencent với Kim Sơn Thế Du (studio game trực thuộc Seasun Games) và UQEE. Trò chơi tiếp tục khai thác đề tài Tam quốc quen thuộc với lối chơi mô phỏng kết hợp chiến thuật hoành tráng.

Game vốn dĩ xuất hiện từ năm 2020 song do nhiều nguyên nhân sản phẩm chưa có nhiều phát triển và hoàn thiện. Mãi cho đến quý 4 năm 2021 hãng mới thông báo tựa game gần như hoàn tất trong khâu thiết kế để ra mắt ở Trung Quốc.

Người chơi tham gia game sẽ đóng vai trò vị chúa công, thủ lĩnh lãnh đạo tam quân, gây dựng sức mạnh và chinh chiến sa trường để chiếm lĩnh những vùng lãnh thổ mới. Các thế lực đối thủ cũng vô cùng “bá đạo” đòi hỏi người chơi phải xây dựng một chiến thuật rõ ràng, lường trước tính sau mọi chuyện.

Game Ngoạ Long Ngâm 2 là bản phát triển hơn nữa từ Ngoạ Long Ngâm mang đến nhiều nhiệm vụ cũng như cho phép người chơi trải nghiệm chất chiến thuật đỉnh cao hơn nữa. Bạn cũng sẽ thấy đồ hoạ của bản 2 này đẹp hơn, chi tiết hơn so với bản tiền nhiệm.

Người chơi cần tôi luyện binh mã, nâng cấp cho tướng sĩ để trở nên hùng cường hơn, địch lại các thế lực khác.

Thực tế, Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile là chuỗi game di động về Tam quốc do Tencent phát hành bên cạnh Dự Án: Tam Quốc, Hồng Đồ Chi Hạ… Trong năm 2021, hãng game này đẩy mạnh việc phát hành game Three Kingdoms với toàn sản phẩm “bom tấn”.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn