22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Bất Lương Nhân 3 Mobile thử nghiệm ngày 24/11 tại Trung Quốc

3 min read

Bất Lương Nhân 3 Mobile là game chuyển thể hấp dẫn thuộc dòng ARPG đồ hoạ “đỉnh”, sắp thử nghiệm vào cuối năm nay.

Theo thông báo mới nhất, hãng Yunchang Games sẽ tiến hành thử nghiệm sản phẩm Bất Lương Nhân 3 Mobile tại thị trường Trung Quốc từ ngày 24/11.

Đây là đợt Closed Beta có thể là cuối cùng trước khi game chính thức phát hành tại xứ tỉ dân. Tựa game thử nghiệm cho đến hết ngày 08/12/2021. Người chơi có thể download sản phẩm trước về máy từ ngày 23/11.

Tuy nhiên, đây là đợt thử nghiệm giới hạn nên bạn cần trả lời bảng hỏi để được may mắn chọn lựa. Hãng phát hành sẽ chọn ngẫu nhiên game thủ tham gia chơi bản test.

YunchangGame là đơn vị được biết đến với nhiều sản phẩm game nhập vai có tiếng, được nhiều game thủ yêu thích. Dự án Bất Lương Nhân 3 phát hành cho di động là bản chuyển thể đáng chú ý từ phim hoạt hình Bất Lương Nhân có sự theo dõi của đông đảo khán giả.

Bất Lương Nhân 3 Mobile có tên đầy đủ là Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân. Vào ngày 18/01, hãng sản xuất đã tiến hành đợt thử nghiệm cho sản phẩm này, được người chơi đánh giá cao với tư cách một game chuyển thể hấp dẫn.

Game thuộc thể loại ARPG với độ hoạ 3D sống động. Trong các bài chia sẻ trước, hãng game đại lục đã hé lộ thêm về bối cảnh, nhân vật của sản phẩm khiến người chơi ngỡ ngàng. Người chơi cần vượt qua nhiều cửa ải, đánh quái cho đến boss khác nhau.

Dường như ở phiên bản thử nghiệm lần này, nhà sản xuất đã có sự nâng cấp cho phần đồ hoạ khi mang đến hình ảnh cực kỳ chất lượng. Người chơi có thể cảm thấy sự sinh động, chân thực đến từng chi tiết trong cảnh vật game. Màu sắc và hiệu ứng ánh sáng, bóng tối, đổ bóng được xử lý tinh tế, mỹ miều.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn