26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Ngỡ ngàng với tựa game bom tấn, ra mắt hơn 10 năm vẫn vượt mặt GTA 6 về chỉ số kỷ lục này

3 min read

Chưa ra mắt chính thức thế nhưng ngay từ thời điểm này, GTA 6 đã tạo nên một sức hút khó cưỡng đối với toàn bộ các game thủ. Mặc dù đã được xác nhận sẽ chỉ tới tay người hâm mộ vào năm 2025, thế nhưng chỉ riêng đoạn trailer của GTA 6 đã đủ gây bão mạng. Ra mắt vào đầu tháng trước, trailer đầu tiên của GTA 6 làm dậy sóng Internet và ngay lập tức ghi danh với thành tích trailer game có lượng người xem đông đảo, vượt qua hàng loạt những cái tên đình đám như Cyberpunk 2077 hay Elden Ring.

Ngỡ ngàng với tựa game bom tấn, ra mắt hơn 10 năm vẫn vượt mặt GTA 6 về chỉ số kỷ lục này- Ảnh 1.

Thậm chí, ngay cả một tựa game lâu đời như Minecraft cũng đã bị trailer của GTA 6 qua mặt. Với con số 168 triệu lượt xem, thật khó tin rằng đây mới chỉ là đoạn trailer có lượng người xem đứng thứ hai trong lịch sử, tức là vẫn đang xếp dưới một bom tấn khác. Mặc dù nhiều người không tin nhưng đây lại là sự thật. Và cũng rất nhanh, tựa game soán ngôi của GTA 6 đã được phát hiện. Đó chính là Subway Surfers – một tựa game mobile đã ra mắt hơn một thập kỷ trước, hay cụ thể là vào năm 2012. Tiếp nối thành công vang dội của một tựa game theo phong cách tương tự là Temple Run, Subway Surfers đã duy trì mức độ phổ biến khổng lồ trên Internet.

Ngỡ ngàng với tựa game bom tấn, ra mắt hơn 10 năm vẫn vượt mặt GTA 6 về chỉ số kỷ lục này- Ảnh 2.

Và chắc chắn, không ít người sẽ phải bất ngờ khi biết rằng mức độ lan tỏa kinh khủng của Subway Surfers. Cụ thể, trò chơi này đã phá đảo các cửa hàng game mobile và có lượt người xem trailer lên tới 361 triệu trên YouTube. Thành tích của GTA 6 so ra mới chỉ bằng một nửa so với tựa game này và chắc chắn gần như không còn cơ hội vượt qua. Vẫn còn một hơn năm nữa cho tới thời điểm GTA 6 ra mắt nhưng thật khó để san bằng được khoảng cách quá lớn này.

Ngỡ ngàng với tựa game bom tấn, ra mắt hơn 10 năm vẫn vượt mặt GTA 6 về chỉ số kỷ lục này- Ảnh 3.

Có lẽ sẽ phải mất một thời gian nữa để các fan của GTA 6 được chứng kiến đoạn trailer thứ hai của trò chơi này. Bản thân Rockstar vốn nổi tiếng là một NPH có xu hướng làm việc tương đối độc lập, thế nên sẽ rất khó để đoạn trailer này xuất hiện trong các sự kiện nổi tiếng sắp ra mắt.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn