22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

NetEase mở 2 tuần thử nghiệm siêu phẩm đua xe Ace Racer cho game thủ trải nghiệm

3 min read

Thời gian thử nghiệm sản phẩm Ace Racer sẽ được bắt đầu từ ngày 27/05 kéo dài cho đến ngày 10/06, nghĩa là 2 tuần mở test siêu phẩm này.

Theo thông tin mới nhất chúng tôi cập nhật được, game đua xe được đầu tư bài bản, công phu của NetEase – Ace Racer – ấn định bước vào giai đoạn thử nghiệm tiếp theo. Mới đây, hãng game đến từ Trung Quốc đã công bố thời gian thử nghiệm trò chơi này.

Cụ thể, game sẽ mở thử nghiệm từ lúc 10 giờ ngày 27/05 cho đến 10 giờ ngày 10/06/2021. Người chơi muốn tham gia cần điền vào bảng hỏi và may mắn được chọn lựa trong số những người khảo sát được chọn ngẫu nhiên.

Ở bản thử nghiệm mới này game thủ được trải nghiệm cảm giác mạnh hơn nữa với việc bổ sung thêm sức mạnh của các đợt “Drift” giúp tăng tốc chạy của xe lên tối đa. Điều đặc biệt là chỉ những bản đồ đặc biệt mới có những liều “Drift” này để người chơi tiếp nạp cho xế cưng của mình.

Để có nhiều mẫu xe độc đáo, sang chảnh hơn, hãng game từ Quảng Châu Trung Quốc đã bắt tay với hãng sản xuất ô tô McLaren – ông vua sản xuất xế hộp cho thị trường châu Âu.

Vương Bài Cạnh Tốc là một tựa game di động tốc độ hiếm hoi của hãng NetEase sản xuất ban đầu cho khu vực quốc nội mà không phát hành bản quốc tế trước như thông lệ. Trò chơi đã tiến hành thử nghiệm một số lần trước đây tại Trung Quốc và đều Closed Beta. Đây là trò chơi được đầu tư công phu, nhận được nhiều lời đánh giá tích cực từ cộng đồng người hâm mộ.

Trong một sự kiện triển lãm ô tô mới đây diễn ra ở Thượng Hải, Trung Quốc, NetEase bất ngờ xuất hiện với một gian hàng hoành tráng giới thiệu đến công chúng một tựa game mới sắp ra mắt của họ. Theo tiêu đề được đặt ở gian hàng này thì trò chơi có tên là Code: Racing, không phải game NetEase Ace Racer.

Mọi thông tin về trò chơi đáng chú ý này của NetEase Games sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn