22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Battlegrounds Mobile India có khác gì với ‘PUBG Mobile 2’?

3 min read

Battlegrounds Mobile India chính thức được Krafton xác nhận ra mắt ở thị trường Ấn Độ. Cùng với đó, công ty này cũng đang làm PUBG: New State.

Mới đây, trong thông báo của mình, hãng game Hàn Quốc Krafton cho hay họ đã đạt được thoả thuận với giới chức địa phương Ấn Độ trong việc phân phối game PUBG Mobile trở lại. Nhưng lần này, game sẽ “thay tên đổi chủ” thành Battlegrounds Mobile India. Phiên bản này được cho là không dính líu gì tới Tencent – đơn vị phát hành bản cũ và bị cấm vĩnh viễn từ tháng 09/2020.

Thông báo từ ban quản trị game đăng tải trên fanpage cho hay: ”Battlegrounds Mobile India sẽ phát hành với các sự kiện độc quyền trong trò chơi như skin và tính năng ingame, đồng thời sẽ có hệ sinh thái thể thao điện tử riêng với các giải đấu cạnh tranh dành cho thị trường Ấn Độ. Trò chơi sẽ ra mắt dưới dạng chơi miễn phí trên mobile”

Trong khi đó, nếu những ai còn nhớ thì Krafton vẫn đang lên kế hoạch cho việc ra mắt sản phẩm PUBG: New State – phiên bản được cho là “PUBG Mobile 2” độc lập so với bản hiện hành. Hiện trò chơi đã vượt con số 10 triệu lượt báo danh trước, dự báo là game battle royale cực kỳ hấp dẫn.

Không ít người băn khoăn liệu rằng 2 sản phẩm nói trên – Battlegrounds Mobile India và PUBG: New State – cùng do Krafton phân phối có khác gì nhau không? Chắc chắn là khác! Bởi bản dành cho Ấn Độ sẽ có những thiết kế, điều chỉnh phù hợp nhất theo đúng quy định mà giới chức nước này đưa ra, không được có những hình ảnh, tính năng và cơ chế ảnh hưởng đến người dùng theo tiêu chí của chính quyền sở tại.

Trong khi phiên bản PUBG: New State sẽ mang phong cách cá nhân của Krafton mà không theo lối của PUBG Mobile hiện nay. Qua một vài hình ảnh feature người chơi có thể nhận ra đồ hoạ cũng như bối cảnh game sẽ có sự khác nhau với bản của Tencent.

Khi đảm nhận phát hành 2 game PUBG Mobile, Krafton chắc chắn có nhiều việc phải làm và được sự kỳ vọng của người chơi. Bản Battlegrounds Mobile India dự kiến ra mắt vào năm 2022 và chúng tôi sẽ tiếp tục update thông tin đến bạn đọc trong tin bài tiếp theo.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn