29 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

MU và đại gia Ngoại hạng Anh đá trận nào giữa mùa World Cup?

3 min read

World Cup diễn ra từ 20/11 cho tới 18/12 và sự tập trung lúc này gần như chỉ dành cho các đội tuyển quốc gia góp mặt. Nhưng trong lúc này các CLB cũng tranh thủ cơ hội để đi đá giao hữu, trong đó đáng chú ý là trận giao hữu của Dortmund gặp ĐT Việt Nam vào lúc 19h ngày 30/11 tới.

Vậy còn các CLB Ngoại hạng Anh? Mặc dù họ có thể ở lại Anh nhưng khí hậu lạnh không phải điều gì thú vị trong khi họ có thể đến những nơi nắng ấm hơn. Và đó là điều Arsenal và Liverpool sẽ làm, hai đội bóng này sẽ xuất hiện tại Dubai trong thời gian World Cup diễn ra để thi đấu giải Siêu cúp Dubai.

Arsenal và Liverpool sẽ gặp những Lyon và AC Milan ở giải này nhưng lại không gặp nhau. Arsenal đụng độ Lyon vào lúc 22h30 ngày 8/12 trong khi trận gặp AC Milan sẽ diễn ra lúc 22h ngày 13/12. Trong khi đó Liverpool sẽ gặp Lyon lúc 21h ngày 11/12 trước khi đấu Milan vào 22h30 ngày 16/12. Cái lợi của việc ở Dubai của 2 CLB này là các cầu thủ dự World Cup của họ sẽ không mất thời gian di chuyển sang nơi đội bóng tập trung một khi bị loại khỏi giải.

MU trong khi đó lại được HLV Erik Ten Hag đưa sang Tây Ban Nha tập huấn và đá giao hữu. “Quỷ Đỏ” sẽ gặp Cadiz vào 2h ngày 8/12 trước khi đấu Real Betis vào 0h ngày 11/12. Khỏi nói cũng biết dù Cristiano Ronaldo có cùng Bồ Đào Nha bị loại ở vòng bảng thì anh cũng sẽ không góp mặt ở 2 trận giao hữu này.

Man City có lượng tuyển thủ đi World Cup rất đông và họ cũng sẽ không đá giao hữu, bởi World Cup kết thúc ngày 18/12 thì ngày 22/12 Man City sẽ gặp Liverpool ở League Cup nên Pep Guardiola sẽ không đưa các học trò đi đâu hết. Chelsea trong khi đó cũng không có kế hoạch du đấu mặc dù họ phải 27/12 mới gặp Bournemouth ở Premier League, một đội London khác là Tottenham cũng không có ý định du đấu.

Everton trong khi đó sẽ bay xuống Australia và đá giao hữu ngay cuối tuần này lẫn tuần sau. Họ sẽ dự giải Sydney Super Cup với trận đầu chạm trán Celtic vào ngày 20/11, trước khi gặp Western Sydney Wanderers vào ngày 23/11.

Ngoài các CLB Ngoại hạng Anh thì không nhiều ông lớn châu Âu có kế hoạch đá giao hữu. Inter Milan sẽ gặp Salzburg vào ngày 7/12 trước khi đấu Real Betis vào 0h ngày 18/12, trong khi Barcelona đang đàm phán với Arsenal để đá giao hữu ngày 17/12 tại London. Real Madrid cũng có kế hoạch giao hữu nhưng chưa tìm được đối, còn PSG chỉ đá giao hữu trong nước vào các ngày 16 và 21/12.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.