22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Một số game mobile không chỉ miễn phí mà còn đủ tiêu chi độc – lạ – hay mà game thủ nào cũng nên sở hữu trong điện thoại

4 min read

Khi mà các  tựa game thịnh hành Tốc Chiến đang chiếm trọn sự quan tâm của game thủ, thì bên cạnh đó các tựa game sinh tồn vẫn giữ được lượng người chơi ổn định. Đó là do tính giải trí và thú vị là không cần phải bàn cãi về thể loại này. Và dưới đây là tổng hợp các tựa game sinh tồn hay nhất cả online lẫn offline.

1.Mini Dayz

DayZ đưa người chơi tới một thế giới giả tưởng nơi dịch bệnh Zombie nổ ra, bạn sẽ liên tục gặp phải những gã Zombie sẵn sàng lao vào “tặng” bạn những cái ôm nồng thắm nhất có thể. Người chơi cần phải tìm vũ khí để chiến đấu chống lại chúng hoặc bỏ chạy để giữ mạng sống.

Tuy nhiên, DayZ dường như nhấn mạnh vào sự tương tác giữa người với người hơn là cuộc chiến của con người với Zombie khiến cho người chơi trải nghiệm được rõ hơn sự biến mất của các chuẩn mực đạo đức trong xã hội khi mà đại dịch Zombie nổ ra. Hiện giờ game đã có cả phần 2 với nhiều cái tiến.

2. Survival On Mars 3D

Từng được ví như phiên bản di động của tựa game đình đám No Man Sky, game kế thừa khá nhiều từ ý tưởng này. Bắt đầu game bạn sẽ đưa tới Sao Hỏa, tại đây ngoài tài nguyên hạn hẹp thì quái các con quái vật ngoài hành tinh cũng là một mối nguy đang rình rập người chơi.

Nhiệm vụ của game thủ vẫn là tìm kiếm nhu yếu phẩm và xây dưng cơ ngơi cho riêng mình. Dù là game di động đợn giản nhưng Survival On Mars 3D vẫn có rất nhiều nơi bí ẩn xung quanh bản đồ rộng lớn cần bạn khám phá.

3. Storm Island

Nếu bạn đã chán với Among Us thì việc cần làm ngay bây giờ là tải Storm Island và trải nghiệm thử. Bắt đầu game người chơi cần phải tìm những vật phẩm để sửa chữa con tàu trước khi cơn bão ập đến và quét sạch tất cả. Trên hòn đảo rộng lớn có rất nhiều vị trí để lấy tài nguyên vì thế cần phối hợp cùng với đồng đội cần chia ra để thu thập một cách nhanh nhất. Nhưng trong đó vẫn có những kẻ “Imposter” đang trực chờ để phá hoại những thành quả bạn làm ra.

Game còn có tính năng voice chat thuận tiện cho việc khai trừ kẻ phá hoại dễ dàng hơn. Ngoài ra còn nhiều phần chơi khác thú vị hơn nữa đang chờ đón bạn.

4. The Bonfire 2: Uncharted Shores

The Bonfire là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố chiến thuật với thể loại sinh tồn và thể loại xây dựng cộng đồng. Ban ngày bạn cần phải chia dân sao cho hợp lý để kiếm tài nguyên và cho đến khi màn đêm buông xuống thì bạn lại phải chống chọi với bầy thú hoang khát máu.

Sau những đợt thu lượm người chơi sẽ mở rộng cộng đồng nhỏ của riêng mình với các dãy nhà hay hệ thống cấp nước. Nhưng vẫn cần để phòng vì những gì bạn tạo ra vẫn có thể mất trắng chỉ trong một đêm, từ đó tạo cảm giác hồi hộp cho người chơi.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn