20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Mir4 – Game MMORPG đồ hoạ đỉnh cao ra mắt bản châu Á

3 min read

Nối tiếp nhiều sản phẩm Hàn Quốc khác, Mir4 cũng gõ cửa thị trường game châu Á sau bản quốc tế, Hàn Quốc thành công.

Được phát triển bởi công ty trò chơi Hàn Quốc WeMade, trò chơi Mir4 thuộc thể loại MMORPG phát hành đa nền tảng trực tuyến bao gồm Android, iOS và PC.

Kể từ khi trò chơi công bố ra mắt thị trường toàn cầu vào tháng 08, game nhập vai đến từ xứ kim chi này nhang chóng phổ biến, tiếp tục tăng lên các chỉ số về lượng người dùng, thời gian chơi cũng như tỉ lệ nạp game.

Theo thông báo từ phía NPH, trò chơi này sẽ tiếp tục ra mắt thị trường châu Á, ban đầu là Đài Loan vào ngày 15/09 tới đây, hứa hẹn mang tới nhiều điều thú vị.

Điều đặc biệt là tựa game này có sự kết hợp với công nghệ blockchain của hệ thống đặc điểm khai thác tài nguyên thu hút sự chú ý của người chơi.

Đây là sản phẩm trò chơi nhiều người chơi tăng đều đặn trong những năm qua ngay từ khi bản PC ra mắt. Mir4 sẽ do WeMade phát hành, mở cửa máy chủ châu Á từ ngày 15 tháng 09. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm thế giới tuyệt vời của game mobile đến từ Hàn Quốc này?

Hiện, game thủ có thể báo danh trước ở trang chủ bản Đài Loan. Vốn dĩ fanpage chính thức trò chơi được lập từ cuối tháng 07 song đến nay game mới được khởi động để phục vụ cho giai đoạn báo danh và phân phối.

Bạn có biết game cũng sẽ hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng Việt Nam. Truy cập vào trang chủ sản phẩm bạn sẽ thấy game Mir4 được phổ cập ở rất nhiều quốc gia với gói ngôn ngữ đa dạng theo từng nước.

Cùng với bản châu Á, theo thông tin hé lộ từ WeMade hãng cũng khai mở server SA (South America) cho phép người dùng ở các nước Nam Mỹ thưởng thức trò chơi trong một môi trường thuận lợi với đường truyền ổn định nhất.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn