20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

EDENS ZERO Pocket Galaxy đã mở đăng ký trước cho iOS và Android

3 min read

Konami Digital Entertainment đã thông báo ra mắt EDENS ZERO Pocket Galaxy, một tựa game thuộc thể loại action RPG dựa trên bộ anime và manga nổi tiếng tên của Hiro Mashima sẽ sớm phát hành cho iOS và Android. Tuy nghiên, nhà phát hành không nói chính xác khi nào nó sẽ ra mắt trên thiết bị di động nhưng đăng ký trước hiện đã có sẵn thông qua trang web chính thức của trò chơi.

Như với bất kỳ chiến dịch đăng ký trước nào, nếu một số lượng người chơi đăng ký nhất định, họ có thể kiếm được một số tiền thưởng khi trò chơi ra mắt. Các mặt hàng để lấy bao gồm những thứ sau: hơn 100.000 lượt đăng ký: 3 skip tickets; hơn 200.000 lượt đăng ký: 1 Iridescent Material; Hơn 300.000 lượt đăng ký: 100 Ether Drive (ED). Trong khi đó, bất kỳ ai chơi trò chơi khi ra mắt cũng sẽ nhận được một vật phẩm Cyber Costume như một phần quà miễn phí. Có rất nhiều vật phẩm miễn phí để lấy, tất nhiên, miễn là đạt được các mốc đăng ký trước.

Bản thân trò chơi là một trò chơi action RPG, người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến hack and slash với các nhân vật trong manga như Shiki, Rebecca, Weisz và Homura cùng những người khác. Cuộc hành trình của họ sẽ đưa họ qua câu chuyện gốc và sẽ có những cảnh mang tính biểu tượng từ manga và anime.

Có hơn 100 nhân vật để người chơi thu thập, bao gồm một số thiết kế độc quyền và nguyên bản của Hiro Mashima. Ở những nơi khác nhau bên trong trò chơi, người chơi có thể kết hợp các phần trang bị và kỹ năng khác nhau cho mỗi nhân vật, cùng với việc tùy chỉnh các khả năng đặc biệt được gọi là Ether Gear.

Yêu cầu thiết bị tối thiểu để chơi EDENS ZERO Pocket Galaxy:

Đối với các thiết bị Android: Android 9.0 trở lên, RAM 4GB trở lên, chip: từ Snapdragon 845 trở lên hoặc các thiết bị có hiệu suất tương đương hoặc tốt hơn.

Đối với các thiết bị iOS: iOS 10.0 trở lên, Các kiểu máy được hỗ trợ: iPhone X trở lên riêng các thiết bị iPod touch không được hỗ trợ.

Lưu ý: Danh sách các kiểu máy được hỗ trợ có thể thay đổi.

EDENS ZERO Pocket Galaxy cuối cùng sẽ phát hành trên App Store và Google Play, mặc dù chưa có ngày phát hành cụ thể nào được cung cấp. Nếu bạn muốn đăng ký trước trò chơi, bạn có thể làm như vậy bằng cách truy cập trang web chính thức của trò chơi.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn