5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Mini DayZ 2 chính thức phát hành cho Android, iOS

3 min read

Mini DayZ 2 chính thức phát hành cho Android, iOS. Hiện tại bạn có thể download trò chơi thông qua các cửa hàng ứng dụng phổ biến hiện nay.

Mới đây, hãng phát hành Bohemia Interactive đã công bố ra mắt Mini DayZ 2 cho Android và iOS. Đây một trò chơi F2P (free to play) thuộc dòng sinh tồn zombie nhiều người chơi.

Game được thiết kế bằng đồ hoạ 2D nâng cao với nghệ thuật hình ảnh pixel cổ điển. Với cơ chế bắn súng và giành chiếm, trò chơi Mini DayZ 2 thách thức người chơi bằng những nhiệm vụ khó khăn khi vừa phải chiến đấu với thây ma, vừa phải xây dựng căn cứ phòng thủ của mình.

Bạn có thể sử dụng những vũ khí có được trong game để tiến hành tiêu diệt zombie, kiếm thức ăn để duy trì sự sống cũng như bảo vệ những đồng minh của mình trong thế giới hỗn loạn.

Gần 1 năm sau thông báo chính thức, nhóm phát triển game cuối cùng đã giới thiệu bản phát hành chính thức 1.0.0 hiện có để tải mang lại nhiều cho game thủ nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Mini DayZ 2 là một phiên bản mang đến sự thú vị khi nhân vật được thiết kế “nhỏ hoá” cũng như đồ hoạ giàu tính hoài cổ.

Để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người chơi, nhà phát triển đã thực hiện một số thay đổi và bổ sung nhiều tính năng, hoạt động ingame hơn nữa để game thủ có thể tham gia. Bạn có thể cảm nhận được họ đã thêm tính năng của Multiplayer cũng như bổ sung hoạt động chiến đấu với thây ma.

Hiện tại, nếu bạn quan tâm có thể tải và bắt đầu chơi ngay hôm nay tựa game zombie này trên Google Play và Apple Store.

Cuối năm ngoái, Tencent đã mua lại một lượng cổ phần nhà phát triển Bohemia Interactive. Tất nhiên, hãng game của Séc vẫn giữ tính độc lập, bảo toàn đội ngũ quản lý và sản xuất hiện tại. Đây là thương vụ được sự chú ý của dư luận.

Khoản đầu tư của Tencent được cho là nhằm hỗ trợ Bohemia trong việc đưa những trò chơi sandbox trên PC và di động sang thị trường Trung Quốc.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.