25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Lộ diện bom xịt đầu tiên năm 2024, điểm toàn dưới trung bình

3 min read

Đúng như nhiều người dự đoán, game đề tài siêu anh hùng DC là Suicide Squad: Kill the Justice League đã có màn ra mắt cực tệ.

Đúng như nhiều người dự đoán, game đề tài siêu anh hùng DC là Suicide Squad: Kill the Justice League đã có màn ra mắt cực tệ. Nhận về nhiều chê bai từ giới phê bình, tựa game của Rocksteady Studios đang bị đánh giá rất thấp.

Lộ diện bom xịt đầu tiên năm 2024, điểm toàn dưới trung bình - Ảnh 1.

Trên nhiều tạp chí uy tín, Suicide Squad: Kill the Justice League bị coi là bom xịt tệ nhất của mùa xuân năm nay. Cây viết của IGN không ngần ngại chỉ ra các khuyết điểm của trò chơi: “Thiết kế nhiệm vụ gần như không tồn tại, cơ chế bắn súng mệt mỏi và buồn tẻ, hậu trò chơi lặp đi lặp lại một cách kỳ cục khiến không có gì đáng quan tâm. Kết quả là một mớ hỗn độn không bao giờ gây ấn tượng với bất kỳ ý tưởng sai lầm nào của nó. Nó thực sự là một sản phẩm tệ của Rocksteady”.

Điểm số của Suicide Squad: Kill the Justice League trên các tạp chí uy tín:

Valda: 7.9/10

Push Square: 7/10

GamePro Germany: 6/10

KeenGamer: 5.5/10

IGN: 5/10

Những điều cần biết về Suicide Squad, game siêu anh hùng hot nhất năm 2024

Một thông tin bên lề về Suicide Squad: Kill the Justice League. Theo thông báo từ Rocksteady Studios, họ đã phải buộc ngừng máy chủ của Suicide Squad: Kill the Justice League chỉ 1 giờ sau khi mở cửa cho phiên bản Deluxe. Nguyên nhân là do game gặp nhiều lỗi, khiến quá trình chơi game của game thủ gặp vấn đề lớn. Cho đến thời điểm hiện tại, máy chủ của Suicide Squad: Kill the Justice League vẫn đang ngoại tuyến và người chơi không thể truy cập được.

Rocksteady đã đưa ra một tuyên bố trên X/Twitter thông báo rằng hãng đang làm hết sức để khắc phục sự cố. Tuy nhiên, Rocksteady không cho biết liệu trò chơi có còn ngoại tuyến đến khi nào. Nhà phát triển cũng không cho biết liệu họ có hoàn lại tiền cho những khách hàng đã trả thêm 30 USD hay không.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn