30 November, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

LMHT: Kassadin nhận buff chất lượng ở phiên bản 12.23

3 min read

Kassadin là một trong những vị tướng Đường Giữa nổi tiếng trong trò chơi LMHT, những lần Hư Vô Bộ Pháp (R) bốc hơi chủ lực địch từ lâu đã trở thành thương hiệu của hắn. Tuy thế, trong năm vừa qua Lữ Khách Hư Không lại không hề có một chỗ đứng vững vàng cho lắm. Dù ở phiên bản 12.22, trang bị ưa thích của Kassadin là “Trượng Trường Sinh” đã quay trở lại, nhưng tỷ lệ thắng của hắn vẫn ở dưới mức 50%

Dù có lại trang bị yêu thích, Kassadin có lẽ vẫn cần thêm những đợt tăng sức mạnh cho bản thân hắn để trở lại khu vực Đường Giữa tốt hơn. Vì thế, tại phiên bản 12.23 sắp tới, Riot quyết định sẽ giúp cho Lữ Khách Hư Không có một giai đoạn đầu trận dễ thở hơn.

Cụ thể, Kassadin dự kiến sẽ được nhận thay đổi như sau:

Quả Cầu Hư Không (Q):

Lá chắn bây giờ sẽ xuất hiện ngay khi sử dụng chiêu, thay vì phải đợi quả cầu bay ra khỏi người Kassadin như trước

Giá trị lá chắn sẽ thay đổi từ 60/90/120/150/180 (+40% Sức Mạnh Phép Thuật) thành 80/110/140/170/200 (+30% Sức Mạnh Phép Thuật)

Áp Suất Hư Không (E):

Giờ đây chiêu thức không còn phụ thuộc vào cộng dồn để sử dụng như trước

Thời gian hồi chiêu thay đổi từ 5 giây ở mọi cấp trở thành 21 – 13 giây

MỚI: Mỗi khi có một kỹ năng được sử dụng gần Kassadin, chiêu thức này sẽ được giảm 1 giây hồi chiêu

Nhìn chung, Riot đã dành tặng cho Lữ Khách Hư Không một đợt thay đổi rất có ích tại phiên bản sắp tới. Lớp lá chắn xuất hiện nhanh hơn, cùng lượng giáp ảo cơ bản cao hơn sẽ giúp cho Kassadin có thêm sức chống chịu ở giai đoạn Đầu Trận trước các Pháp Sư đối thủ. Quan trọng nhất là Áp Suất Hư Không (E) được thay đổi khá nhiều, việc không còn phụ thuộc vào cộng dồn sẽ giúp cho Kassadin thoải mái hơn để sử dụng kỹ năng này, tạo ra lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh.

Những thay đổi trên nhất định sẽ khiến cho Lữ Khách Hư Không trở thành một thế lực đáng gờm tại khu vực Đường Giữa trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, theo Riot Joe White – một người phát triển trò chơi cho biết hiện tại những chỉnh sửa đối với Kassadin vẫn ở mức độ thử nghiệm và hoàn toàn có thể bị thay đổi sau đó. Phiên bản 12.23 dự kiến sẽ cập bến vào ngày 7/12 sắp tới, nếu mọi thay đổi được giữ nguyên, đó sẽ là tín hiệu đáng mừng dành cho những người chơi yêu mến Lữ Khách Hư Không và sử dụng hắn để leo rank trong Tiền Mùa Giải này

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.