24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Hồn Vực Tu La – Game chiến thuật chủ đề huyền huyễn chính thức phát hành

3 min read

Hồn Vực Tu La chính là sản phẩm chính thức đầu tiên của studio Chauncey Blick. Đây là một studio mới với định hướng phát triển các trò chơi thuộc thể loại chiến thuật khai thác chủ đề thần thoại, truyền thuyết.

Chauncey Blick đã sử dụng yếu tố xuyên không trong việc xây dựng một cốt truyện riêng cho trò chơi của mình. Nhân vật chính của Hồn Vực Tu La là Xia Ling, trong một lần đi chơi đã vô tình lạc vào thành phố Rakshasa và gặp nguy hiểm, may mắn thay anh đã được linh hồn của Tào Diệm Binh giải cứu. Từ đây cuộc hành trình với sứ mệnh bảo vệ sự yên ổn cho tam giới chính thức bắt đầu.

Hồn Vực Tu La đã tự xây dựng đồ họa của trò chơi dựa trên phong cách anime đang rất thịnh hành hiện nay. Các nhân vật trong trò chơi đều có ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút kết hợp với tạo hình phục trang phụ kiện chi tiết, cầu kỳ vừa giúp thể hiện được cá tính của nhân vật vứa thể hiện được sự độc đáo của trò chơi. Thành phố Rakshasa cũng được xây dựng dựa trên sự đa dạng của nhiều loại kiến trúc khác nhau, có của Nhật có của Trung mang lại sự mới lạ và đặc trưng cho thành phố này.

Thuộc thể loại chiến thuật thẻ bài, Hồn Vực Tu La tập trung vào trải nghiệm xây dựng đội hình với các cơ chế cơ bản của thể loại. Người chơi sẽ thông qua hệ thống gacha để triệu hồi nhưng linh hồn cao cấp. sau đó dựa theo phẩm chất cũng như thuộc tính và kĩ năng của mỗi linh hồn để xây dựng một đội hình mạnh mẽ nhất, giành chiến thắng trong các trận chiến và bảo vệ tam giới.

Sản phẩm của Chauncey Blick cũng sẽ mang tới cho người chơi những trận chiến đầy khó khắn trong các chế độ chơi từ săn boss tới hầm ngục, từ cốt truyện tới các trận pvp với người chơi khác. Tất cả sẽ đảm bảo người chơi có những giây phút giải trí tuyệt vời khi thưởng thức trò chơi.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.