5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Liên Quân Mobile tặng FREE tướng theo một kiểu độc đáo vô cùng độc đáo, game thủ muốn gì có nấy

3 min read

Trong quá khứ, Liên Quân Mobile đã từng có nhiều hình thức tặng item cho game thủ mà chủ yếu là thông qua việc tặng trực tiếp (trao thẳng qua giao diện sự kiện) hoặc gián tiếp (game thủ làm nhiệm vụ tích lũy Huy hiệu, đủ số lượng Huy hiệu sẽ đổi được quà). Nhưng về cơ bản, item mà Garena tặng đều không do người chơi quyết định mà ngược lại. Do đó, đôi khi tham gia sự kiện nhận FREE tướng mà nhiều người không có cảm giác quá vui vẻ. Cần nói thêm, đại đa số người chơi Liên Quân đều thuộc diện chơi không nạp tiền và sử dụng được ít tướng.

Garena tặng FREE tướng mới có giá trị sử dụng cao nhưng nhiều người không thể dùng chúng vì ngại luyện tập. Vốn dĩ các tướng mới được Garena tặng ngay trong đầu cũng phức tạp. Trường hợp NPH Liên Quân tặng tướng cũ nhưng nguy cơ game thủ cũng chẳng mặn mà do tướng được tặng không hợp với lối chơi của họ. Vậy cách tặng như thế nào mới là tối ưu? Câu trả lời đó là NPH gặng hỏi trực tiếp game thủ thông qua phiếu khảo sát online. Dựa trên kết quả thực tế thì NPH sẽ có thiết lập phù hợp tương ứng để làm hài lòng nhiều người chơi nhất.

Bên Thái Lan, Garena đã thực hiện bài khảo sát. Game thủ tùy ý chọn tướng mà mình thích dựa trên các lựa chọn tương ứng. Về phần server Việt, NPH cũng dự trù mang tới 105 thiết lập để game thủ Liên Quân lựa chọn tướng FREE kể từ ngày 22/11 tới đây.

Việc để game thủ chọn tướng FREE dựa trên danh mục lựa chọn đa dạng là sự tiến bộ trong cách thức triển khai của NPH. Điều này làm hài lòng đại đa số người tham gia sự kiện.

Có thể nói, chưa bao giờ mà việc nhận đúng cái tên mà mình muốn lại dễ với game thủ tới vậy. Hiện tại, Liên Quân đang rục rịch cập nhật tướng thứ 106 – Brighter trong tháng 11 này. Một loạt sự kiện theo kèm sẽ mang tới nhiều phần quà ingame hấp dẫn, game thủ lưu ý tham gia.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.