26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Dàn stream hot hòn họt đổ bộ World of Dragon Nest khiến cộng đồng game thủ náo loạn, tặng giftcode xịn xò

3 min read

Vừa chính thức ra mắt vào 29/10 vừa qua, World of Dragon Nest Việt Nam đã thu hút hàng ngàn game thủ tham gia. Tựa game nhập vai Fantasy hàng đầu Đông Nam Á này thậm chí còn có cả nền tảng đồ họa sinh động và tươi mới đủ để chinh phục cả những người chơi khó tính nhất.

Không nằm ngoài “cơn sốt” mang tên World of Dragon Nest, kể từ khi ra mắt tới nay là hơn 1 tuần, đã có vô số streamer thuộc hàng “máu mặt” của làng game Việt tham gia trải nghiệm và để lại những lời khen có cánh cho tựa game này. Như Hexi, Thảo Nari, Hạ Mi, Thầy Giáo X hay Meo2k4… và hàng loạt streamer khác đã đồng hành cùng game thủ Việt, phiêu lưu trong thế giới rồng của World of Dragon Nest.

Mặc dù được biết tới với gameplay có chiều sâu đáng nể, từ hệ thống nhân vật tới kỹ năng, PK, hay các hoạt động/tính năng trong game. Nhưng nhìn chung, game World of Dragon Nest vẫn rất dễ làm quen, ngay cả với những người chơi mới. Cũng chính vì vậy, những streamer có thể trải nghiệm và ngay lập tức bị ấn tượng bởi những điều mới mẻ mà tựa game này mang lại:

Không chỉ rất ưng ý khi trải nghiệm, một số streamer còn để lại rất nhiều lời khen cho World of Dragon Nest về nhiều mặt khác nhau như:

– Cơ chế chiến đấu rất đã tay, lăn lộn né tránh và combo skill cực kỳ xả stress nhưng cũng yêu cầu có tổ hợp đúng để tối đa sát thương.

– Đồ họa sinh động, có nhiều tạo hình nhân vật ngầu nhưng vẫn cực kỳ dễ thương. Trang phục và thú cưỡi cũng rất đẹp.

– Người chơi đông đảo, cùng nhau đi đánh phụ bản Hầm Ngục quả thật rất vui khi phải liên tục hỗ trợ lẫn nhau.

… và còn vô số lời khen có cánh khác nữa dành cho tựa game nhập vai Fantasy hàng đầu này.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải World of Dragon Nest và phiêu lưu vào thế giới rồng ngay hôm nay? Hãy nhận giftcode may mắn của chúng tôi và bắt đầu lên đường ngay nhé

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn