20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Liên Quân Mobile tặng FREE 6 skin trong đó có 1 món mới nhân dịp Quốc khánh 2/9

3 min read

Một trong những dịp mà Liên Quân Mobile dành tặng nhiều skin nhất trong năm đó chính là dịp lễ 2/9. Năm nay cũng vậy, Garena tri ân cả cộng đồng với chuỗi Event dày đặc. Game thủ Liên Quân Mobile chăm chỉ hoàn thành các nhiệm vụ, yêu cầu đơn giản sẽ nhận về khá nhiều phần quà ingame hữu ích

Garena tặng FREE skin Zephys Phi Thương ở sự kiện “bàn cờ Cá Ngựa”

Bàn cờ Cá Ngựa là hình thứ nhận skin free thông dụng nhất của Liên Quân Mobile. Nhân dịp 2/9 này, Garena lại mang bàn cờ này trở lại với phần thưởng cao nhất là Zephys Phi Thương – skin mới cứng.

Chỉ cần một vài thao tác đổ xúc xắc, cùng với số xúc xắc nhận được thì game thủ sẽ nhận được quà khi quân cờ cá ngựa dừng ở ô đó. Cứ mỗi lần hoàn thành người chơi sẽ nhận được phần quà giá trị tương xứng. Phần thưởng trang phục mới Zephys Phi Thương sẽ thuộc về người chơi nếu họ hoàn thành đủ 6 vòng.

Để có thể nhận lượt đổ xúc xắc, game thủ chỉ cần đăng nhập (2 lượt / ngày) và chơi 1 trận (1 lượt/trận và tối đa 2 lượt/ngày). Thời gian sự kiện từ ngày 2/9 – 17/9/2020

 Garena tặng FREE Rương skin tự chọn

Đối với quà tặng này , Garena lại tổ chức thông qua Event Thu thập mảnh. Rương skin này sẽ gồm những món quà cũ thông qua Event để nhận được quà. Event đòi hỏi người chơi tích lũy mảnh sau khi đã hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản cũng không phải quá mới.

Thông qua những nhiệm vụ đơn giản game thủ sẽ nhận được những lượt mở thẻ. Và khi đã sưu tầm đủ 8 thẻ (hay còn gọi là mảnh ở những Event tương tự trong quá khứ) thì người tham gia Event sẽ đổi được Rương trang phục chọn 1. bên trong Rương  trang phục sẽ chứa: Gildur Đại gia học viện, Keera Học viên pháp thuật, Fennik Nhà thám hiểm, Yena Hoạt náo viên và Eland’orr Học viên pháp thuật. Đây đều là những skin bậc A từng được Garena tặng FREE trong quá khứ.

Ngoài ra, đối với mỗi lần mở thẻ chưa sở hữu, người chơi có cơ hội trúng các phần quà hiện vật giá trị: Xe đạp điện, Gói 50 triệu tiền mặt, Bút mạ vàng,..

Trên đây là những skin hiếm có mà bạn có thể dễ dàng nhận được khi tham dự sự kiện của Liên Quân Mobile. Cùng nhau chờ đón sự kiện lớn nhất trong năm của  Liên Quân Mobile nhé!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn