26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

496 Gaming lên ngôi vô địch Omega League

3 min read

Lần đầu tiên trong lịch sử 496 Gaming đã giành vô địch một giải đấu Dota 2 ở tầm “ Tier 2 ” với số tiền thưởng khủng lên tới 14.000USD. 

 496 Gaming  đã đánh bại Execration (Philippines) với tỷ số 3-1 trong trận chung kết giải Dota 2 OMEGA League châu Á. Mặc dù thiếu vắng những cái tên như Adroit Esports, Neon Esports hay Execration. 

Hành trình đi tới chiến thắng của 496 trong giải đấu lần này khác là dễ dàng. Họ đã giành chiến thắng 5 trận vòng bảng, thắng 10 game và chỉ thua 2 game. Bước vào playoff từ nhánh thắng, 496 Gaming lần lượt chạm trán For The Dream (Trung Quốc) và Neon Esports (Philippines) trên con đường tới trận chung kết tổng. Đại diện của Việt Nam đã liên tiếp đánh bại hai đội tuyển này với tỉ số 2-1 để lọt vào trận chung kết tổng.

Đối đầu với đại diện của Philippines, Execration, 496 vẫn tiếp tục giữ phong độ như vòng bảng. Họ nhanh chóng giành chiến thắng sau 2 hiệp game đâu tiền. Vào hiệp 3 496 đã bị lật kèo và thua cuộc trước đối thủ. Nhưng tại vòng 4 496 đã lấy lại phong độ giành chiến thắng và chiến thắng chung cuộc 3 -1.

Đây là thành tích hiếm hỏi của một đội tuyển Dota 2 Việt Nam giành chức vô địch ở một giải đấu cấp độ châu lục. Với chức vô địch này, 496 Gaming giành được 14.000 USD (325 triệu đồng) tiền thưởng và hơn hết là mang lại thêm vinh quang, niềm tin cho người hâm mộ về tương lai của Dota 2 nước nhà.

Có thể nói, đây là thành tích tốt nhất của 496 Gaming trong nhiều năm gắn bó với tựa game Dota 2. Sự xuất hiện của tay chơi hỗ trợ sở hữu 10.000 MMR – Bombi khiến 496 như hổ mọc thêm cánh. Ở giai đoạn vòng bảng, 496 Gaming sở hữu thành tích bất bại với 5 trận toàn thắng để tiến thẳng tới nhánh thắng vòng playoffs.

Tại giải đấu này, Bombi cùng đồng đội lần lượt hạ gục For The Dream và Neon Esports để giành vé tới trận chung kết gặp Execration. Ở trận chung kết vòng loại Đông Nam Á, 496 để thua trước XctN với tỉ số 0-2. Nhưng ở giải đấu này, họ đã có màn phục thù quá đỗi xuất sắc với chiến thắng 3-1.

Trong giải đấu lần này, 496 đã mang lại vinh quang về cho Việt Nam nói chung và giới game thủ nói riêng. Đây là một thành tích đánh dấu bước của các game thủ trong giới game

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn