26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Kiếm Thế 3 Mobile giành giải thưởng Đổi mới sáng tạo của Huawei

3 min read

Tại sự kiện Hội nghị các nhà phát triển Huawei, Kiếm Thế 3 Mobile được vinh danh trong hạng mục Đổi mới sáng tạo.

Mặc dù chưa phát hành chính thức, giới chuyên môn trong ngành game Trung Quốc đã đánh giá cao và công nhận game di động đến từ Seasun bởi đạt chất lượng trò chơi xuất sắc và tinh thần đổi mới liên tục.

Game được mô tả “là trò chơi di động dành cho fan yêu game kiếm hiệp thế hệ mới”. Sản phẩm Kiếm Thế Mobile mới này cho thấy sự kế thừa tinh hoa của IP cổ điển và tạo ra một thế giới kiếm thuật hoàn toàn mới tại Trung Quốc khi nâng cấp kỹ thuật, tối ưu hóa nghệ thuật và đổi mới lối chơi!

Người chơi nhập vai class và tham gia hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến theo phong cách chơi quen thuộc của game MMORPG. Muc tiêu lớn của bạn là nâng cấp nhân vật, cường hoá sức mạnh và trở thành đại cao thủ võ lâm. Hoạt động chiến đấu dưới hình thức PvP đơn hay quần thể đều có ở trong game mobile này.

Sản phẩm tiếp tục phát triển theo hướng nhập vai online nhiều người chơi. Bạn sẽ chọn lựa các class như Võ Đang, Dịch Thuỷ, Thiên Vương, Thiên Nhẫn… Hãng phát triển xây dựng các môn phái theo thuyết Ngũ hành, phân chia các class theo hệ Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả và Thổ. Mỗi môn phái lại có những sở trưởng, sở đoản khác nhau theo Ngũ hành tương sinh tương khắc.

Seasun vẫn nổi tiếng với dòng game kiếm hiệp, được Tencent phát hành như Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile, Kiếm Hiệp Tình Duyên: Kiếm Ca Hành. Các sản phẩm đều để lại những dấu ấn đậm nét, khó quên trong lòng game thủ. Kiếm Thế 3 Mobile là một sản phẩm tiếp theo hứa hẹn điều đó.

Các nhà chuyên môn đánh giá Kiếm Thế 3 di động là “game mobile đã phá bỏ được hạn chế của nền tảng, vượt qua rào cản hiệu năng của thiết bị để cung cấp cho người chơi trải nghiệm mãn nhãn”.

Ngoài ra game còn cố gắng khôi phục lại nền võ thuật thuần túy của Trung Quốc trong lối chơi. Bối cảnh võ hiệp linh hoạt và đa dạng trong tiểu thuyết võ hiệp khiến người chơi như sống trong thời kỳ giang hồ võ lâm đậm khí khái, ân tình.

Việc nhận được giải thưởng từ phía Huawei như một “tấm huân chương” khẳng định độ “uy tín” của trò chơi. Theo dự kiến, game sẽ chính thức Open Beta ngày 15/12/2021 tại Trung Quốc.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn