30 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Chiêm ngưỡng tài khoản VIP 12 đầu tiên sau gần 2 tuần MU: Vinh Dự ra mắt

4 min read

Quả không hổ danh là hậu duệ của một tựa game nhập vai huyền thoại, MU: Vinh Dự đã ngay lập tức được cộng đồng game thủ công nhận về chất lượng chỉ sau một thời gian ngắn sau khi ra mắt.

Từ trước tới nay, dòng game MU luôn là một trong những “món ăn tinh thần” hấp dẫn đối với đông đảo cộng đồng game thủ Việt – và MU: Vinh Dự cũng không phải là ngoại lệ. Ra mắt vào ngày 20/10 vừa qua, tựa game này đã nhanh chóng chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của mình và trở thành một phương án giải trí thường nhật của hàng triệu người chơi game tại Việt Nam.

Đồ họa đẹp mắt, gameplay hấp dẫn có chiều sâu, các chuỗi sự kiện diễn ra vô cùng sôi động với phần thưởng giá trị như iPhone 13 Pro Max mạ vàng, máy chơi game Playstation 5… chẳng trách sao mà nhiều người chơi lại mê đắm tựa game này tới vậy. Minh chứng rõ ràng nhất cho “nhiệt huyết tràn đầy” của game thủ MU: Vinh Dự chắc chắn là con số lực chiến và cấp VIP – thể hiện mức độ “cống hiến” vô cùng “trực quan”.

Dạo qua một vòng Bảng Xếp Hạng lực chiến của sự kiện Bá Chủ Vinh Dự, chúng ta có thể dễ dàng thấy được những game thủ tên tuổi đang thống trị “bảng vàng”. Mặc dù còn tới gần 20 ngày nữa thì sự kiện đua top lực chiến này mới kết thúc nhưng sức nóng của đường đua từ ngay lúc này đây đã là vô cùng “khủng khiếp”.

Dẫn đầu bảng xếp hạng là game thủ xBBxMrDuy đến từ server 001 với tổng số lực chiến lên tới 28.303.142. Bám theo top 1 chính là game thủ ArK đến từ một server “sinh sau đẻ muộn hơn” – S025 với một con số ấn tượng không kém: 24.500.308. Vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng thuộc về HảiCháuHp từ S014, bám sát với game thủ ở top 2 với con số lực chiến khủng 23.265.105.

7 game thủ còn lại trong bảng xếp hạng tính tới thời điểm hiện tại chính là MaVoDanh (S005), Mrbrightest (S013), DaddyCool (S029), TiếtCanh (S001), MaVũSơn (S001), Candy (S001), Toy (S003). Có thể thấy với việc ra mắt đầu tiên trong tất cả các server, server S001 đang có rất nhiều ứng viên nặng ký trở thành chủ nhân của iPhone 13 Pro Max mạ vàng. Hầu hết các nhân vật trong top 10 đều đang đạt mốc trên 20 triệu lực chiến – chứng tỏ sự đầu tư và tâm huyết của người chơi là không thể coi nhẹ.

Sau đây, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng tài khoản của xBBxMrDuy – người chơi đang tạm thời nắm giữ vị trí số 1 của bảng xếp hạng Bá Chủ Vinh Dự. Để xem các nhân vật của người chơi này sở hữu sức mạnh khủng khiếp tới nhường nào:

Như bạn có thể dễ dàng thấy được, tâm huyết và sự đầu tư của những người chơi MU: Vinh Dự quả là mạnh mẽ. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút không thể cưỡng lại của tựa game này: Bám sát nguyên bản MU “huyền thoại” năm nào, cải tiến với nền tảng đồ họa tân tiến và gameplay sâu sắc – và cũng không thể không kể đến những phần thưởng “siêu to khổng lồ” từ sự kiện Bá Chủ Vinh Dự. Nếu bạn là một tín đồ của dòng game MU, bạn sẽ muốn thử sức với MU: Vinh Dự ngay hôm nay!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.