29 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

HOT: Lộ tin PUBG Mobile 2 dự kiến có thể ra mắt vào tuần sau, game thủ háo hức chờ đón

3 min read

Mới đây, công đồng game thủ bàn tán háo hức chờ đón PUBG Mobile 2 có thể sẽ xuất hiện lần đầu trước game thủ vào tuần sau.

Theo thông tin có được, một tài khoản mạng xã hội Twitter có tên là PlayerIGN đã tweet thông tin đến sự ra mắt của PUBG Mobile 2. Điều này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng người chơi bởi đây là một trong những kênh thông tin “leak” khá uy tín và có lượng người tin tưởng cao.

Thực tế trước đó, hãng game Hàn Quốc Krafton cũng đã chia sẻ thông tin về PUBG 2 và PUBG Mobile 2 đến người chơi. Tuy nhiên, hãng cho hay thời gian dự kiến ra mắt có thể phải đến giữa năm 2021 người chơi mới có thể chạm tay vào sản phẩm.

Tuy nhiên, việc tin PUBG Mobile 2 ra mắt tuần sau, cuối tháng 02/2021, cho thấy những tiến triển đáng kể về việc rút ngắn thời gian sản xuất cho bản di động. Trò chơi hi vọng sẽ làm nên một sức hút mới cho tựa game sinh tồn vốn cuốn hút từ bản 1.

Game vẫn thiết kế theo lối chơi battle royale tương tự bản hiện hành nhưng sẽ có nhiều nâng cấp về tính năng, đồ hoạ và hệ thống súng ống.

Thông tin còn cho biết thêm liên quan đến nội dung game là trò chơi sẽ lấy bối cảnh tương lai 2051 với nhiều tính năng mới, hấp dẫn được bổ sung vào tựa game này. Nguồn tin còn cho biết thêm sản phẩm có thêm loại máy bay không người lái, bổ sung thêm các Drone mang đến cho người chơi cảm giác như trong cuộc chiến hiện đại, giả tưởng hấp dẫn.

Để nói khu vực nào đang mong đợi trò chơi PUBG Mobile 2 nhất có lẽ phải nhắc tới Ấn Độ, nơi trò chơi PUBG Mobile bị cấm vĩnh viễn xoay quanh xung đột 2 quốc gia châu Á (với Trung Quốc). Khi được sản xuất và phát hành bởi Krafton đến từ Hàn Quốc sản phẩm này sẽ phân phối dễ dàng hơn ở Ấn Độ thay vì Tencent.

Game mobile battle royale này sẽ có trên nền tảng Android, iOS và hoàn toàn miễn phí tải về. Thông tin mới hơn sẽ được cung cấp vào tuần sau nên bạn đừng bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về sản phẩm này qua các bài viết của chúng tôi.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.