2 December, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Hóa ra miHoYo cũng từng “phá lệnh”, tiết lộ trước cả nhiệm vụ cho game thủ Genshin Impact

4 min read

Kể từ khi ra mắt, Genshin Impact đã khiến game thủ mê đắm nhờ cốt truyện lỳ kì của Nhà Lữ Hành tại lục địa Teyvat. Minh chứng là ở mỗi phiên bản, bên cạnh việc chào đón các nhân vật mới thì quá trình ngóng đợi chuỗi nhiệm vụ Ma Thần (nhiệm vụ chính tuyến) cũng khiến cộng đồng của trò chơi này vô cùng hào hứng. Bởi lẽ, mỗi khi một chương nội dung mới hoàn thiện, hành trình phiêu lưu của người chơi cũng dần chạm tới điểm kết trọn vẹn được mong chờ từ lâu.

photo-1700107962645
Chuỗi nhiệm vụ Ma Thần được là nội dung quan trọng nhất của Genshin Impact.

Không chỉ đóng vai trò điều hướng, nhiệm vụ Ma Thần còn trực tiếp xây dựng mạch truyện, tự do thêm thắt các sự kiện quan trọng và tạo ảnh hưởng lớn tới quá trình trải nghiệm game. Vì vậy, hiếm khi nào miHoYo để lộ phần nội dung quan trọng này cho người chơi trước khi họ trực tiếp thực hiện. Chỉ khi xác nhận trong bảng thông báo, game thủ Genshin mới có thể hiểu rõ nội dung và kết cục quan trọng mà chuỗi nhiệm vụ Ma Thần tạo ra.

photo-1700108032231
Chuỗi nhiệm vụ Ma Thần mang tới rất nhiều thông tin quan trọng cho game thủ Genshin Impact.

Tuy nhiên, không có nghĩa là NPH này chưa từng có ngoại lệ. Thậm chí, đã có trường hợp Genshin để lộ toàn bộ thông tin của nhiệm vụ Ma Thần trước khi người chơi kịp trải nghiệm. Điển hình như ở Chương II – Màn III, nhiệm vụ Thiên Thủ Bách Nhãn, Thiên Hạ Nhân Gian đã xây dựng cuộc đối đầu kinh điển giữa Nhà Lữ Hành và La Signora – Quan chấp hành thứ 8 của Fatui.

Tại đây, người chơi sẽ cần bước chân vào Thiên Thủ Các ở đảo Narukami để diện kiến Raiden Shogun. Tuy nhiên, Signora sẽ cản bước và trở thành một con Boss quan trọng, gây khó dễ cho Nhà Lữ Hành. Dù vậy, game thủ có thể né được cuộc chiến này nếu nhìn kỹ mục phần thưởng nhiệm vụ trước khi tiến vào thủ phủ của Shogun. 

Hóa ra miHoYo cũng từng "phá lệnh", tiết lộ trước cả nhiệm vụ cho game thủ Genshin Impact - Ảnh 3.
Phần thưởng nhiệm vụ đã tiết lộ toàn bộ cuộc chiến và kết cục của Thiên Thủ Bách Nhãn, Thiên Hạ Nhân Gian.

Rõ ràng, chú thích từ chiếc vương miện của Signora đang thông báo việc cô nàng bị đánh bại bởi nhân vật chính. Đồng nghĩa rằng miHoYo đã trực tiếp tiết lộ kết quả tất yếu, làm mất đi sự bất ngờ của một trong những nhiệm vụ hấp dẫn nhất tựa game.

Dù thực tế, hầu hết người chơi thường bỏ qua mục phần thưởng, thế nhưng với những cá nhân kỹ tính thì đây quả sơ suất lớn. May mắn là hiện tại, Genshin đã chú ý và tránh mắc phải sai phạm tương tự.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.