17 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Harry Potter Magic Awakened bản toàn cầu được NetEase tung ra trong năm nay

4 min read

Sự kiện phát trực tiếp do Daniel Robson và Esra Crabbe của IGN Nhật Bản tổ chức và được phát sóng bằng tiếng Nhật và tiếng Anh trên các thiết bị truyền thông xã hội chính thức của NetEase Games. Harry Potter Magic Awakened hiện đang được lên kế hoạch phát hành trên toàn cầu vào năm 2022.

Harry Potter Magic Awakened là game thẻ bài nhập vai thời gian thực làm sống lại vũ trụ phù thủy của Harry Potter. Trò chơi diễn ra vài năm sau các sự kiện của cuốn tiểu thuyết. Nhân vật chính là một học sinh mới của Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Người chơi như Harry, Ron và Hermione bắt đầu nhiệm vụ trở thành phù thủy hạng nhất.

Trải nghiệm thế giới phù thủy của Harry Potter với các trận chiến thời gian thực. Trò chơi sẽ có sẵn trên nhiều nền tảng, bao gồm iOS, Android và PC và sẽ có tiến trình chéo, cho phép bạn chuyển tiến trình trong trò chơi của mình giữa các bảng điều khiển.

Thế giới phù thủy của Harry Potter rộng mở cho bất kỳ ai. Họ có thể trải nghiệm một câu chuyện mới được sản xuất với sự giúp đỡ của JK Rowling khi họ kể về cuộc sống hàng ngày và cuộc phiêu lưu ở trường. Người chơi có thể phát triển tài năng phù thủy của mình trong khi tham gia vào các trận đánh bài thời gian thực trong trò chơi này.

Cốt truyện và các trận chiến có chất lượng đặc biệt, lôi cuốn người chơi vào một vương quốc phù thủy. Sau khi trò chơi được phát hành, những người chơi từ khắp nơi trên thế giới tin vào phép thuật tụ họp lại trong thế giới của Harry Potter Magic Awakened.

Trailer mới nhất sẽ được phát hành đồng thời trên toàn thế giới vào ngày 20 tháng 05 năm 2022. Trailer mô tả câu chuyện của nhiều nhân vật sắp tham gia vào thế giới của Harry Potter Magic Awakened, bao gồm cả những nhân viên đi du lịch bằng tàu hỏa, một phụ nữ đang tìm sách ở thư viện, và một cầu thủ bóng chày.

Đoạn giới thiệu cũng bao gồm những cái nhìn thoáng qua từ Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Harry Potter Magic Awakened sẽ phát hành vào năm 2022 với sự hợp tác khả dĩ với Fantastic Beasts.

Vào năm 2022, trò chơi sẽ trải qua giai đoạn thử nghiệm beta kín và việc đăng ký trước đã bắt đầu. Kế hoạch hợp tác với Wonderful Beasts: The Secrets of Dumbledore ra mắt vào ngày 08 tháng 04 năm 2022, với nhiều nhân vật có pháp lực kỳ diệu ban đầu được thấy. Thông tin chi tiết về các thử nghiệm beta, đăng ký trước và hoạt động khác sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.