17 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Grand Master – Tựa game RPG phiêu lưu vừa chính thức ra mắt người chơi

3 min read

Grand Master là tựa game thuộc sở hữu của nhà phát triển DAERISOFT. Game có cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Lấy bối cảnh là 3 trận chiến giữa Vua Quỷ và con người, sau khi loài người thất bại trong cuộc chiến đó loài quỷ đã chiếm lấy hành tinh và bắt đầu tàn phá nó. Con người hy vọng một ngày nào đó có một người nào đó đủ sức mạnh để đánh bài lũ quỷ để giải phóng cho họ, đưa con người trở lại với vị trí ban đầu của mình và trở thành đại sự phụ.

Về phần gameplay trò chơi có lối chơi vô cùng đơn giản với phần lớn được tự động hóa, khiến trò chơi không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng của người chơi. Nhưng bù lại, các chế độ chơi của game khá đa dạng và vô cùng hấp dẫn và các nội dung cũng khác nhau, khó mà có thể chán game.

Hãy trở thành đại sự phụ và đi giải cứu thế giới khỏi những con quỷ xấu xa đang chiếm lĩnh hàng tinh trong game. Các màn chơi chính của game gần như không có hồi kết và liên tục thay đổi một cách ngẫu nhiên, khiến người chơi không thể lường trước được điều gì đang chờ đợi mình ở phía trước. Trò chơi còn có cơ chế nâng cấp với nhiều cấp độ khác nhau giúp trải nghiệm Grand Master luôn được đổi mới để người chơi không cảm thấy nhàm chán khi chơi lâu.

Giải cứu thế giới khỏi lũ yêu quái độc ác đang chiếm thế giới trong Grand Master bằng cách nâng Cấp Đại Sư. Nâng cấp kỹ năng để trở nên mạnh mẽ hơn, tiêu diệt quái vật từ Rồng phun lửa đến Yêu tinh băng giá là những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn mà game mang lại. Không có gì tuyệt vời hơn khi những hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt được trình diễn trước những đối thủ xứng tầm.

Sau tiêu diệt quái vật khủng ấy là những phần thưởng vô cùng lớn và giá trị. Đặt biệt Grand Master còn mang đến ưu đãi cho người chơi mới với 40.000 kim cương làm phần thưởng và nhiều quà tặng khác để chúng ta mạnh mẽ hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi trò chơi mang đến nhiều ưu đãi cho chúng ta đến vậy. Tuy ra mắt gần đây nhưng những gì mà nhà phát hành đã thể hiện thì đây rất có thể là một tựa game sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người chơi.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.