8 February, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Gun Force Action Shooting – Game bắn súng bản sao Contra Mobile đã có trên Android

3 min read

Gun Force Action Shooting được cho là bản sao của Contra, mang đến cho những người hâm mộ tựa game Contra cũ một chút hoài niệm mặc dù có một số thay đổi. Đây là một game bắn súng 2D vừa chạy vừa bắn với các yếu tố giống như rogue và hiện đã mở dưới dạng quyền truy cập sớm trên Android. Bạn có thể tuỳ chọn 2 kiểu đồ hoạ khác nhau.

Game thủ tham gia được trang bị vũ trang trong Gun Force: Action Shooting. Trò chơi đặt người chơi vào vị trí thủ lĩnh của một nhóm chiến binh kháng chiến, được trang bị một số hỏa lực hạng nặng. Trong các cấp độ, người chơi sẽ chiến đấu với những người lính hay máy móc vũ khí tấn công tự động, đánh boss và triệt hạ các máy bay chiến đấu khác nhau. Game có nhiều địa điểm khác nhau với các kỹ năng đặc biệt cho từng chiến binh mà người chơi có thể sở hữu.

Rõ ràng từ đoạn giới thiệu người chơi cảm thấy thích thú khi được trải nghiệm Contra hoài cổ trong game Gun Force Action Shooting. Game cũng có nhiều chế độ nhập vai để bạn tham gia, vượt qua các màn chơi và giành nhiều chiến lợi phẩm quý giá.

Contra là một game bắn súng “chạy và bắn” được phát triển và phát hành bởi Konami, ban đầu được phát triển như một trò chơi arcade vào năm 1986 và được phát hành vào ngày 20 tháng 02 năm 1987. Một phiên bản khác đã được phát hành cho Nintendo Entertainment System vào năm 1988, cùng với các cổng dành cho nhiều định dạng máy tính khác nhau bao gồm cả MSX2. Các phiên bản arcade được bản địa hóa thành Gryzor ở châu Âu và phiên bản NES là Probotector ở các vùng PAL.

Trò chơi arcade đã thành công về mặt thương mại trên toàn thế giới, trở thành một trong bốn trò chơi arcade có doanh thu cao nhất năm 1987 tại Mỹ. Phiên bản NES cũng là một thành công quan trọng và thương mại, với Electronic Gaming Monthly trao giải Trò chơi hành động hay nhất năm 1988. Một số của Contra phần tiếp theo đã được sản xuất sau trò chơi gốc.

Nếu bạn là người từng hâm mộ Contra kinh điển thì không thể bỏ lỡ game mobile mới này.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.